Chọn mua hải sản tươi sống sạch – ngon và có giá tốt tại HCM

Hải sản không những là loại thực phẩm bổ dưỡng cho các bữa ăn. Hải sản tươi sống còn là loại đặc sản mà ai cũng muốn ăn khi đi du lịch ở vùng biển. Vậy ở Hồ Chí Minh, khi muốn ăn hải sản mà không phải đi xa thì ta nên chọn mua hải sản như thế nào và ở đâu để đảm bảo an toàn và không bị chặt chém.

★ Cách chọn mua hải sản tươi sống ngon – bổ dưỡng giá tốt tại HCM

Vì sao nên chọn hải sản tươi sống sạch?

Hải sản tươi sống là loại thực phẩm rất ngon và giàu dinh dưỡng. Có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để có món ăn bảo đảm an toàn cho người ăn, ta cần phải tìm được các loại hải sản tươi sống sạch, được bảo quản đúng cách hoặc hải sản tươi còn sống nguyên con nếu có điều kiện.

Một phần vì hiện nay có rất nhiều loại hải sản trên thị trường được bảo quản bằng các thủ thuật ướp hải sản tươi sống bẩn gây hại cho cơ thể khi ăn phải. Những loại hải sản bẩn làm cho chúng ta khó phân biệt được chất lượng, dễ dàng mua nhầm giá, chất lượng không đúng với giá tiền bỏ ra.

Tìm nơi mua hải sản tươi sống ngon và an toàn:

Để mua được hải sản tươi sống ngon và an toàn thì ta phải biết cách nhận biết được những loại hải sản còn tươi, hay hải sản đã chết từ lâu và chất lượng không tốt.

Ngoài ra, cần phải biết cách nhận biết được loại hải sản tươi sống không sạch, loại hải sản đã được bảo quản bằng hoá chất như U-rê hay Formol, đây đều là những chất bảo quản gây hại cho cơ thể khi ăn vào. Vì thế, chúng ta phải lựa chọn được loại hải sản tươi sống bằng các cách khác nhau để lựa được hải sản tươi sống tốt nhất.

Cách tìm mua hải sản tươi sống ở các vựa hải sản lớn, vựa hải sản uy tín hay nơi quen để tìm mua hải sản tươi sống cũng là một trong những cách rất tốt để mua được hải sản ngon. Hải sản Ông Giàu là một trong những đơn vị hiện đang có cung cấp các loại hải sản tươi sống sạch, đầy đủ các loại hải sản tươi sống cho chúng ta lựa chọn.

Ông Giàu còn có một trang website để khách hàng đặt mua một cách thuận tiện hơn, tại đây có thể dễ dàng tham khảo các loại hải sản và đặt mua ngay trên trang hoặc qua số điện thoại 0913.433.587 để đặt hàng nhanh nhất.

Nếu bạn đang cần tìm mua các loại hải sản tươi sống ngon tại khu vực Hồ Chí Minh. Hãy nhanh chóng liên hệ với Hải sản Ông Giàu để tham khảo và đặt mua các loại hải sản tươi sống thật ngon tại đây thật thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn đang xem bài viết Chọn mua hải sản tươi sống sạch – ngon và có giá tốt tại HCM trên website Tragopmobile.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!