Đã bao giờ bạn quan tâm đến việc đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền chưa?

Khi nộp đơn cho Cục Sở hữu trí tuệ, một vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đó chính là đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền? Chúng ta đã biết việc đăng ký thương hiệu là một trong những công việc quan trọng để các doanh nghiệp có thể bảo vệ thương hiệu trong thị trường cạnh tranh hiện nay.

Trên thực tế, không ít trường hợp mất trắng thương hiệu do chủ sở hữu doanh nghiệp quá chủ quan không thực hiện việc đăng ký. Chính vì những vấn đề trên nên ngay bây giờ chúng tôi phải viết bài này để trình bày và giải đáp tất cả, hi vọng quý bạn đọc có thể quan tâm đến nó.

★ Điều cần biết khi đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp

★ Mẫu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu như thế nào sẽ bị từ chối?

Lợi ích của việc bỏ chi phí để đăng ký thương hiệu là gì?

Đăng ký thương hiệu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, công việc này của các doanh nghiệp nhằm mục đích bảo vệ thương hiệu trên thị trường kinh doanh cũng như mong muốn được pháp luật bảo hộ.

Từ đó, tránh được những rủi ro bị các đối thủ cạnh tranh ăn cắp đi đứa con tinh thần mà bạn đã khó khăn lắm mới xây dựng lên được.

Tiết kiệm được nhiều chi phí đặc biệt là chi phí quảng cáo đối với sản phẩm, hàng hóa hay dịch vụ . Đồng thời, thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty.

Giúp tạo được vị thế của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Tạo được lòng tin và giữ chân khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Trên thị trường ngày nay hàng hóa, dịch vụ hết sức đa dạng. Việc đăng ký thương hiệu góp phần phân biệt hàng hóa của công ty bạn đối với các hàng hóa hay dịch vụ của công ty khác. Chính nhờ điều đó mà khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng hơn để phù hợp với thị hiếu của họ.

Đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cái gì?

Chi phí cho đăng ký thương hiệu khá đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của người đăng ký mà bạn lựa chọn các phương thức như tự mình đăng ký trực tiếp tại Cục hoặc có thể thông qua các công ty đại diện.

Theo đó, việc sử dụng sẽ tốn kém hơn nhưng thay vào đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức, thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ cho việc đăng ký.

Chi phí chính thức cho việc đăng ký thương hiệu

Chi phí cho việc tra cứu thương hiệu áp dụng theo nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ bao gồm tối thiểu 01 nhóm/01 nhãn hiệu là: 500.000 đồng, đối với mỗi nhóm tăng thêm chi phí cho từng nhóm tăng thêm là 500.000  đồng.

Chi phí nộp đơn đăng ký thương hiệu: chi phí nộp đơn cho 01 nhóm/01 thương hiệu là: 1.000.000  đồng.

Chi phí cấp văn bằng bảo hộ cho việc đăng ký thương hiệu cho 01 nhóm/01 thương hiệu: 360.000 đồng.

Một lưu ý nhỏ rằng, bạn nên đăng ký thương hiệu sớm vì có thể chi phí sẽ có thể theo thời gian mà tăng lên. Và dĩ nhiên, nó chắc chắn sẽ ngày càng cao hơn theo xu hướng của thị trường đang phát triển.

Chi phí dịch vụ cho việc đăng ký thương hiệu

Chi phí dịch vụ cho việc đăng ký thương hiệu phụ thuộc vào từng công ty dịch vụ dựa trên yêu cầu công việc và yêu cầu của khách hàng. Để biết chi phí cụ thể, khách hàng có thể gửi yêu cầu báo phí đến công ty cung cấp dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ để được tư vấn và báo phí một cách chi tiết.

Như vậy, việc đăng ký thương hiệu không những là cách thức khẳng định giá trị doanh nghiệp mà còn là sự thể hiện việc tôn trọng các thương hiệu khác trên thị trường. Ở trên, chúng tôi đã trình bày sơ bộ về việc đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền rồi.

Dựa vào đó bạn có thể cân nhắc và xem xét lựa chọn phương thức phù hợp với bạn nhất. Nhưng nếu trong quá trình thực hiện công việc này có khó khăn gì, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần sự hỗ trợ để biết một cách cụ thể hơn.

Bạn đang xem bài viết Đã bao giờ bạn quan tâm đến việc đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền chưa? trên website Tragopmobile.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Những điều cần lưu ý về chi phí đăng ký bản quyền logo bạn cần quan tâm Đăng ký bản quyền logo công ty thời trang là một xu hướng mới Bạn đã từng nghe tới việc được chứng nhận bản quyền logo bao giờ chưa? Việc tra cứu bản quyền logo giờ đây đã trở nên dễ dàng Bản quyền logo là gì và cách thức đăng kí ra sao? Quyết định sáng suốt nhất chính là khi đăng ký bảo vệ thương hiệu Sự cần thiết của việc đăng ký bản quyền logo cá nhân Những lưu ý đáng nhớ về vấn đề đăng ký bản quyền logo công ty Nội dung cơ bản việc hướng dẫn đăng ký thương hiệu độc quyền như thế nào? Lợi thế khi đăng ký bản quyền logo như thế nào, bạn nên biết? Gửi bạn hướng dẫn ghi tờ khai đăng ký nhãn hiệu Điều bạn cần biết liên quan đến mẫu đăng ký thương hiệu là gì? Đã bao giờ bạn biết đăng ký bản quyền logo ở đâu chưa? Bạn có biết đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu không? Hướng dẫn điền tờ khai đăng ký nhãn hiệu chi tiết nhất Bạn có biết bản chất đăng ký bản quyền thương hiệu như thế nào tại Việt Nam? Mách bạn quy trình đăng ký nhãn hiệu chứng nhận Cách kiểm tra đăng ký nhãn hiệu nào là phù hợp nhất? Dễ dàng download tờ khai đăng ký nhãn hiệu không cần tốn nhiều thời gian Đăng ký sở hữu nhãn hiệu hay đăng ký bản quyền tác giả cho logo?