Sách luyện thi TOEIC 800 tốt nhất hiện nay

8

Sách luyện thi TOEIC 800 hiện nay

Mục tiêu đạt được số điểm 800 là điều mà khá nhiều học viên mơ ước. Để dễ dàng đạt được mục tiêu này, bạn cần học đúng thầy, đúng sách và cố gắng dành thời gian ôn luyện thường xuyên. Bạn cần biết trình độ của mình đến đâu và có kế hoạch ôn luyện phù hợp. Có như vậy, bạn mới đạt được mục tiêu luyện thi cấp tốc cho mình.

Sách luyện thi TOEIC 800 tốt nhất

TOEIC 3T sẽ vạch ra hướng đi phù hợp và hiệu quả nhất dành cho bạn. Hãy quyết tâm thực hiện theo những hướng dẫn đó, thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số Sách luyện thi TOEIC 800 khác như:

★ Luyện thi TOEIC cấp tốc tại Gò Vấp đơn giản nhất

1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test

Tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm bao 10 đề thi Listening như trong kì thi TOEIC thật. Sách có độ khó tương đương với đề thi thật. Đặc biệt là có các tình huống thường gặp, loại từ vựng, các kiểu câu hỏi, độ dài câu hỏi/câu trả lời có nhiều điểm tương đồng.

Ưu điểm của bộ sách này là có phần chỉ rõ đoạn thông tin chứa đáp án, giúp người học hiểu được vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia, đồng thời nâng cao vốn từ vựng, khả năng am hiểu ngữ pháp.

1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test 

Tài liệu này bao gồm 10 đề thi Reading (ở 3 phần 5,6,7). Các tình huống điền từ trong phần 5 có nội dung tổng quát, bao gồm hết các vấn đề hay gặp trong bài thi TOEIC (từ loại, từ vựng, liên từ, các điểm ngữ pháp thường gặp…). Bộ sách này có xu hướng sử dụng nhiều từ mới và câu dài hơn đề thi thật, nên có thể giúp luyện tốt kĩ năng đọc cho bạn.

Sách Tactics For TOEIC

Sách Tactics For TOEIC có cả hai phần Listening và Reading để thí sinh luyện đều hai kĩ năng. Đặc biệt là tài liệu luyện thi TOEIC này có bao gồm cả các mẹo để làm bài thi TOEIC hiệu quả, các hoạt động bổ trợ phát triển vốn từ vựng giúp học viên có thể đạt TOEIC 800 nhanh chóng, dễ dàng.

Hãy chăm chỉ học Sách luyện thi TOEIC 800, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được số điểm mơ ước. Hãy bám sát những tài liệu và hướng dẫn cụ thể từ giảng viên để thực hành hiệu quả. Những lỗi sai cơ bản của bạn sẽ được giảng viên chỉ ra và khắc phục. Đó sẽ là kinh nghiệm quý báu giúp bạn ghi nhớ kiến thức được lâu hơn. Nhất định số điểm 800 sẽ được bạn chinh phục trong kì thi sắp tới.

Tags: Sách luyện thi toeic 800, sach luyen thi toeic 800

Bạn đang xem bài viết Sách luyện thi TOEIC 800 tốt nhất hiện nay trên website Tragopmobile.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!