Sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé mẹ đã biết hay chưa?

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, có nhiều lý do để mẹ bổ sung thêm sữa vào khẩu phần ăn của con. Những lo lắng như con uống sữa có bị tiêu chảy, có bị táo bón không sẽ không còn nữa khi mẹ sử dụng sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

★ Giá bán sữa HMO có mức trung bình là bao nhiêu?

★ Sữa similac dành cho trẻ táo bón là lựa chọn thông minh

★ Sữa bột nào tốt cho trẻ sơ sinh và sự phát tiển

Những loại sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé mẹ nên biết

Similac là một dòng sữa của hãng Abbott Hoa Kỳ với 5 sản phẩm dành cho các em bé từ độ tuổi sơ sinh đến 6 tuổi. Thậm chí có cả sữa dành cho các bé sinh non. Có thể nói tất cả các dòng sản phẩm sữa Similac đều rất tốt cho hệ tiêu hóa bởi nó là sản phẩm của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các thành phần dưỡng chất trong sữa. 

Nó sản xuất từ sữa của những chú bò chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ mênh mang của tập đoàn Abbott Hoa Kỳ và đặc biệt quy trình đóng gói nghiêm ngặt, cẩn trọng. Bởi thế, không có một loại vi khuẩn nào có thể xâm nhập được vào trong hộp sữa. Lại thêm các thành phần sữa nguyên chất và một số chất có lợi cho đường ruột như Prebiotics tạo nên một dòng sản phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Các loại sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé bao gồm: Sữa Bột Abbott Similac Neosure IQ cho trẻ từ 0 tới 12 tháng tuổi; Sữa Bột Abbott Similac Newborn IQ Dành Cho Trẻ Từ 0 – 6 Tháng Tuổi; Sữa Bột Abbott Similac Total Comfort 1 Newborn Dành Cho Trẻ Từ 0 – 6 Tháng Tuổi; Sữa Bột Abbott Similac Neosure IQ cho trẻ từ 0 tới 12 tháng tuổi; Sữa Bột Abbott Similac IQ 2 Dành Cho Trẻ Từ 6 – 12 Tháng Tuổi; Sữa Bột Abbott Similac IQ 3 Dành Cho Bé Từ 1 – 3 Tuổi; Sữa Bột Abbott Similac GainKid IQ Intelli-Pro Dành Cho Trẻ Từ 3 – 6 Tuổi.

Mách mẹ những lưu ý khi sử dụng sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Tập đoàn Abbott Hoa Kỳ đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sữa Similac đa dạng để đáp ứng nhu cầu của từng thể trạng em bé ở độ tuổi từ sơ sinh đến 6 tuổi. Để lựa chọn sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé, rất đơn giản, mẹ chỉ cần căn cứ vào độ tuổi và thể trạng quan sát bằng mắt thường của bé yêu nhà mình là đã có thể tìm ra một loại sữa phù hợp nhất cho bé.

Đảm bảo rằng sữa Similac bạn lựa chọn sẽ vừa cung cấp đủ các dưỡng chất thiết yếu để kích thích quá trình phát triển của bé, mà mẹ vẫn yên tâm sữa không gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bé, trái lại còn tăng cường tiêu hóa tốt, giúp việc hấp thu chất dinh dưỡng được đẩy nhanh hơn.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, mẹ nên lưu ý vệ sinh tay và dụng cụ pha sữa sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé uống, để chắc chắn rằng không có bất kỳ một loại vi khuẩn nào có thể xâm nhập vào cơ thể bé trong suốt quá trình bé uống sữa.

Bạn đang xem bài viết Sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé mẹ đã biết hay chưa? trên website Tragopmobile.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!