Phong Thủy Bàn Ăn

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Phong Thủy Bàn Ăn xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 15/01/2021 trên website Tragopmobile.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Phong Thủy Bàn Ăn để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 24.849 lượt xem.

Có 2695 tin bài trong chủ đề【Phong Thủy Bàn Ăn】

【#1】Xem Phong Thủy Bàn Ăn Trong Phòng Bếp

Theo phong thủy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bàn ăn hình tròn vì hình tròn tượng trưng cho sự sum họp, quây quần. Bên cạnh đó, các loại bàn ăn hình oval, hình chữ nhật cũng là những sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, chúng ta không nên chọn bàn ăn hình tam giác góc nhọn, vừa bất tiện khi ngồi ăn vừa gây nguy hiểm cho trẻ em và người lớn tuổi.

Về màu sắc và chất liệu bàn bàn ăn

Những màu sắc nghiêng về “âm” như màu cà phê, màu cánh dán, màu nâu đỏ là những màu sắc có lợi cho gia chủ và cũng là những màu sắc mang nét sang trọng đang được ưa chuộng hiện nay.

Chất liệu bàn ăn cũng là một yếu tố vê phong thủy, những người có tuổi mệnh khác nhau nên chọn chất liệu bàn ăn hợp với mình để mang lại vận mệnh, tiền tài tốt. Dưới đây là một số gợi ý về màu sắc và chất liệu bàn ăn phù hợp theo mệnh tuổi gia chủ:

Về kích thước bàn ăn

Cũng như phong thủy nhà ở, chúng ta sử dụng thước lỗ ban để đo đạc và chọn ra những kích thước phong thủy mang lại điều may mắn, tốt đẹp. Thông thường, thước lỗ ban chia thành 3 loại và sử dụng cho các loại công việc khác nhau, đó là:

– Thước lỗ ban 52,2: Dùng để đo kích thước phong thủy (cửa, cửa sổ, kích thước chiều cao trần, dài rộng nhà ở…)

– Thước lỗ ban 42,9: Dùng để đo kích thước các chi tiết đồ dụng nội thất (giường tủ, kệ bếp, bàn ăn…)

– Thước lỗ ban 38,8: Dùng cho việc xây dựng âm trạch (mồ mả, bàn thờ…)

Dựa vào thước này, gia chủ có thể chọn được tỷ lệ vàng theo phong thủy kích thước bàn ăn gia đình phòng bếp.

Về vị trí bàn ăn, gia chủ không nên đặt tùy tiện bàn ăn ở bất cứ vị trí nào trong bếp mà phải có sự tính toán, xem xét cẩn thẩn bởi vì đây là yếu tố phong thủy quan trọng nhất đối với phòng bếp ảnh hưởng sâu sắc đến cả gia đình.

Cách đặt bàn ăn theo phong thủy mang tài lộc, may mắn cho gia đình

Xem phong thủy bàn ăn trong phòng bếp thì không nên bỏ qua những chi tiết quan trọng sau đây:

– Vị tri bàn ăn tương hợp với ngũ hành của gia chủ: Nếu gia chủ thuộc “Tây tứ mệnh” nên đặt bàn ăn ở các vị trí Đông Nam, Đông, Nam hoặc Bắc. Nếu gia chủ thuộc “Đông tứ mệnh” thì cầnt ránh đặt bàn ăn ở vị trí phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

– Tránh đặt bàn ăn ở thẳng cửa ra vào bởi vị trí này người đứng ngoài cửa có thể biết người trong nhà đang dùng bữa, đây là một điều không hay. Ngoài ra, bàn ăn đặt ở vị trí này làm cản trở luồng khí trong lành bay vào nhà.

– Phía trên bàn ăn nên tránh có giầm nằm ngang hoặc treo các đồ vật lỉnh kỉnh phía trên tạo cảm giác khó chịu, không an toàn cho người ngồi.

– Tránh để bàn ăn đối diện trực tiếp với bếp nấu vì bếp nấu có nhiệt độ cao và nhiều khói, ảnh hưởng đến sức khỏe người ngồi ăn, tính khí cũng trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt.

– Không nên đặt bàn ăn dựa vào tường nhà, điều này mang ý nghĩa xấu như không muốn bổ sung thêm người ngồi vào bàn ăn như thành viên mới, khách hay bạn bè; hạn chế tài lộc, tạo cảm giác không rộng rãi, thoải mái.

– Tránh để bàn ăn đối diện bàn thờ Phật vì bàn ăn cũng như bếp thường có nhiều mùi dầu mỡ, khói bếp, việc thờ cúng Phật nơi ấy kém sự sạch sẽ, trang trọng và linh thiêng.

– Bàn ăn đối diện ngay nhà vệ sinh sẽ tạo cảm giác ghê sợ bởi có nhiều khí uế bay ra, nên có vách ngăn hoặc rèm che để đảm bảo tính lịch sự, kín đáo.

– Nên trang bị bàn ăn có số ghế ngồi chẵn 2,4,6,8. Đặt số ghế ngồi lẻ trong bàn ăn gia đình sẽ mang lại khí hung sát, rất tối kỵ cho phòng bếp.

Xưởng Đồ gỗ Đạt Thành với các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Hãy ghé qua Showroom Đạt Thành để tìm được sản phẩm ưng ý nhất nhé!


【#2】Cách Đặt Phong Thủy Bàn Ăn Theo Tuổi Mệnh Giúp Nhà An Yên, Đắc Lộc

Phong thủy bàn ăn trong phòng bếp có ảnh hưởng tới vấn đề năng lượng phong thủy trong nhà. Nếu được lựa biết cách bố trí kê bàn ăn hợp phong thủy cũng như biết cách chọn màu sắc, hình dáng, kích thước bàn ăn theo phong thủy sẽ giúp mang lại thịnh vượng về tiền bạc và sức khỏe an khang.

I. Chọn bàn ăn hợp phong thủy đón an khang, hút tiền tài

Kích thước bàn ăn theo phong thủy

Thông thường về kích thước phong thủy nhà ở sẽ sử dụng thước lỗ ban để chọn ra những kích thước thông thủy (phòng, cửa, chiều cao trần) và kích thước khối xây dựng, nội thất nhà ở mang lại vận may mắn. Trong đó, thước lỗ ban chia thành 3 loại và sử dụng cho các loại công việc khác nhau đó là:

Việc chọn bàn ăn ngoài chọn kích thước phù hợp với số lượng và thể chất người sử dụng thì cũng nên quan tâm tới vấn đề kích thước phong thủy bàn ăn theo chiều cao dựa vào thước lỗ ban 42,9cm để chọn ra những số đo phù hợp với người dùng, thoải mái và cũng giúp đảm bảo có được tỉ lệ vàng trong phong thủy.

Thước lỗ ban 42,9cm có chiều dài của 1 chu kỳ lặp lại (1 thước) = 42,9cm và một chu kỳ sẽ có 8 cung từ trái sang phải, mỗi cung rộng 5,3625cm đó là: Tài – Bệnh – Ly – Nghĩa – Quan – Kiếp – Hại – Bản. Trong đó có các cung tốt và cung xấu với các ý nghĩa khác nhau.

Xem bảng tra thước lỗ ban 42,9 khi đo kích thước đồ dùng nội thất: tủ, giường, kệ bếp, bàn ăn…

Bảng tra kích thước bàn ăn hợp phong thủy theo thước lỗ ban 42,9cm Lưu ý:

– Chọn cung tốt xấu: Màu đỏ (tốt), màu xanh (xấu)

– Cách đo: Thước 42,9cm dùng để đo các khối dương, các phủ bì vật thể tức là kích thước lớn nhất của vật thể, không phải kích thước bên trong lòng. Bàn ăn có nhiều hình dạng từ vuông, tròn, chữ nhật, bầu dục, sóng… Vì vậy, việc đo kích thước bàn ăn hợp phong thủy nhà bếp sẽ căn cứ vào kích thước chiều cao bàn đến mặt đất, chiều rộng, dài (bàn ăn hình vuông, chữ nhật, sóng lượn), đường kính đối (bàn ăn hình tròn)…

Hiện nay, các loại thước lỗ ban được sản xuất và ghi rõ các cung tốt (màu đỏ), cung xấu (màu đen) ngày trên những chiếc thước dây đo kỹ thuật dài khoảng 5m thay vì những đoạn ngắn 38,8 đến 52,9cm để tránh các sai số. Vì vậy, để đơn giản chọn ra các kích thước bàn ăn phong thủy có thể mua thước loại 42,9cm để đo và chọn kích thước nội thất phù hợp với các cung tốt, chuẩn phong thủy giúp mang lại tài vận, may mắn.

Lưu ý khi chọn kích thước bàn ăn theo phong thủy hãy chắc chắn rằng chúng đủ lớn cho tất cả mọi người.

Cách chọn bàn ăn theo phong thủy tuổi mệnh gia chủ

Cách chọn bàn ăn theo phong thủy không thể không tính toán đến các yếu hợp mệnh tuổi gia chủ. Trong đó, các yếu tố màu sắc, chất liệu, hình dáng bàn ăn là biểu hiện của yếu tố phong thủy bàn ăn hợp tuổi mệnh gia chủ, có thể mang lại vận mệnh tốt hay không?

Khi chọn bàn ăn gia chủ nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc, kiểu dáng, vật liệu bàn ăn hợp phong thủy tuổi mệnh gia chủ. Cách chọn này sẽ dựa vào cung mệnh phong thủy ngũ hành về màu sắc, vật liệu kiểu dáng như sau:

– Ưu tiên chọn bản ăn theo phong thủy ngũ hành tương sinh (màu sắc, vật liệu kiểu dáng thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh hoặc là màu của bản mệnh)

– Tránh chọn bàn ăn theo phong thủy ngũ hành tương khắc (màu sắc, vật liệu kiểu dáng thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh) hoặc bản mệnh gia chủ sinh hành đó)

Quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy, màu sắc, vật liệu, hình dáng theo sơ đồ sau:

Bảng tra cứu màu sắc, chất liệu, kiểu dáng theo ngũ hành

Căn cứ theo quan niệm ngũ hành thì việc chọn bàn ăn phong thủy sẽ là chọn chất liệu, màu sắc và kiểu dáng sao cho hợp với tuổi mệnh của gia chủ. Cụ thể đối với từng tuổi mệnh cách chọn bàn ăn hợp phong thủy như sau:

Chọn bàn ăn hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim sinh năm: nên chọn màu sắc, vật liệu, hình dạng bàn ăn theo mệnh tuổi là mệnh Kim và mệnh tương sinh là Thổ.

Chọn bàn ăn theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc sinh năm: nên chọn màu sắc, vật liệu, hình dạng bàn ăn theo mệnh tuổi là mệnh Mộc và mệnh tương sinh là Thủy.

Chọn bàn ăn hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy sinh năm: nên chọn màu sắc, vật liệu, hình dạng bàn ăn theo mệnh tuổi là mệnh Thủy và mệnh tương sinh là Kim.

Chọn bàn ăn theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa sinh năm: nên chọn màu sắc, vật liệu, hình dạng bàn ăn theo mệnh tuổi là mệnh Hỏa và mệnh tương sinh là Mộc.

Chọn bàn ăn hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sinh năm: nên chọn màu sắc, vật liệu, hình dạng bàn ăn theo mệnh tuổi là mệnh Thổ và mệnh tương sinh là Hỏa

Một số vị trí bố trí bàn ăn hợp phong thủy nên chọn

Một số lưu ý phong thủy bàn ăn theo hình dáng, chất liệu

Chọn bàn ăn phong thủy theo màu sắc, chất liệu, kiểu dáng sao cho hợp với tuổi mệnh của gia chủ cũng là việc cần làm giúp hút lộc tài mang mang năng lượng tốt và may mắn cho gia đình. Nhưng cũng nên lưu ý trong phong thủy bàn ghế ăn hợp tuổi mệnh của gia chủ thì có thể chọn hình dáng, màu sắc và vật liệu theo ý nghĩa phong thủy của nó như sau:

Ý nghĩa hình dạng bàn ăn theo phong thủy

 • Phong thủy bàn ăn hình tròn : Hình tròn được xem hình chuẩn nhất trong phong thủy bàn ăn thay vị hình vuông, chữ nhật. Bởi nó mang ý nghĩa bình đẳng và mọi người đều dễ dàng kết nối với nhau. Đồng thời, bản ăn theo phong thủy có hình tròn sẽ không có các góc nhọn mang lại tác động tiêu cực giúp trải nghiệm ăn uống lành mạnh, thoải mái hơn
 • Phong thủy bàn ăn hình bầu dục (oval) cũng là loại kiểu dáng tốt sau hình tròn bởi nó không tạo nên các góc nhọn và thích hợp với không gian phòng ăn dài chiều sau, hẹp chiều ngang.
 • Phong thủy bàn ăn hình vuông: Đây là bàn ăn có ý nghĩa phong thủy xếp sau hình trong và bầu dục bởi nó đảm bảo sự thống nhất và bình đẳng của người ngồi dùng bữa.
 • Phong thủy bàn ăn hình chữ nhật: Đây là dạng bàn ăn không được đánh giá tốt về mặt hình dạng bởi các có nhọn và độ bình đẳng không cao so với các bàn ăn kiểu dáng khác.

Ý nghĩa vật liệu bàn ăn theo phong thủy

Chọn vật liệu bàn ăn theo ý nghĩa phong thủy cũng là một trong những mẹo có thể giúp tạo nên không gian bàn ăn cho phong thủy nhà ở sinh lộc tài, an khang.

Ý nghĩa màu sắc bàn ăn theo phong thủy

Màu sắc bàn ăn khi chọn hãy cố gắng lựa chọn và trang trí thêm màu mặt bàn ăn để tăng tính sinh động nhưng hình dán mặt kính, khăn phủ trải bàn… để tăng thêm tính màu sắc trên mặt bàn để giúp tăng năng lượng tốt, thêm sinh động, dồi dào sinh khí cho bữa ăn.

Ngoài ra, nên lưu ý, trong phong thủy bàn ăn việc lựa chọn lót ly, đĩa dùng trên bàn ăn cũng nên quan tâm đến hình dạng phù hợp với hình dạng của bàn. Nếu như một bàn tròn hãy đế lót ly tròn là tốt nhất và tương tự với các hình dạng bàn ăn khác.

II. Cách đặt phong thủy bàn ăn tấn lộc, tấn tài

1. Phong thủy bàn ăn tránh kê ở giữa vị trí 2 cửa đối diện

Phòng ăn sẽ có cửa ra vào và cửa sổ vì vậy đối với những không gian phòng ăn Cách kê bàn ăn đúng phong thủy cần tránh vị trí ở giữa các cửa như: cửa phòng ăn và cửa sổ hoặc bất cứ sự kết hợp nào của các cửa. Vị trí bàn ăn đặt giữa khoảng không của 2 vị trí cửa đối diện mang lại phong thủy kém và khó có thể có được may mắn, sức khỏe và hạnh phúc do cách bố trí này khiến cho năng lượng bàn ăn dễ trôi ra ngoài. được cho là trôi ra khỏi không gian.

Trong trường hợp, không có thể thay được phong thủy vị trí bàn ăn như trên thì hãy xem xét giải pháp phong thủy: treo chuông gió, đèn treo hoặc một số thiết bị khác trước cửa để giúp chuyển hướng dòng năng lượng tích cực trở lại bên trong ăn hay không gian trong nhà.

Tránh bố trí bàn ăn giữa vị trí đối diện cửa phòng ăn và cửa sổ

2. Phong thủy kê bàn ăn và tường nhà

Trong phong thủy việc kê bàn ăn so với tường có ý nghĩa quan trọng quyết định đến tài vận của gia chủ. Cách kê bàn ăn đúng phong thủy là tránh đặt chúng sát vào tường hay nói cách khác bàn ăn sẽ không bao giờ dựa vào tường. Bởi nếu kê bàn ăn sát tường nó sẽ mang ý nghĩa hạn chế tài lộc, không mong muốn bổ sung thêm người ngồi ở bàn ở. Vì vậy, phong thủy đề bàn ăn cần đảm bảo bố trí cách tường một khoảng để có thể tạo khoảng lực thông, mở rộng thêm tài lộc về các hướng xung quanh và người dùng cũng thoải mái hơn.

3. Hướng ngồi trong vị trí đặt bàn ăn theo phong thủy

Bố trí bàn ăn theo phong thủy nên tránh hướng hung

Theo phong thủy cũng cần chọn hướng theo mệnh trạch gia chủ để bố trí phong thủy bàn ăn trong phòng bếp thuận hướng. Quy tắc chọn như sau:

 • Chủ nhà mệnh Đông Tứ mệnh nên đặt bàn ăn ở vị trí hướng Đông tứ trạch (Đông Nam, Đông, Nam, Bắc) và tránh các hướng bàn ăn Tây Tứ trạch (Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc);
 • Chủ nhà mệnh Đông Tứ mệnh nên đặt bàn ăn ở vị trí hướng Tây Tứ trạch (Tây, Tây Nam, Tây Bắc , Đông Bắc) và tránh các hướng bàn ăn Đông Tứ trạch (Đông Nam, Đông, Nam, Bắc)

Vị trí bàn ăn phong thủy theo hướng lưng người dùng

Cách đặt bàn ghế ăn theo phong thủy cần lưu ý tránh các vị trí mà người ngồi quay lưng về phía cửa ra vào hoặc cửa sổ. Việc bố trí này về phong thủy không thể thiết lập cảm giác an toàn và thoải mái, và mọi người cũng không thoải mái khi sử dụng bữa ăn do ở phía sau thông thoáng và không biết những gì ở phía sau.

Chính vì vậy, vị trí bố trí bàn ăn theo phong thủy cần chắc chắn tất cả các hướng có người ngồi để tránh quay lưng lại với cửa sổ, cửa chính phòng ăn. Nếu không thể thay đổi được vị trí bàn ăn thì nên treo gương ở hướng đối diện người ngồi để họ có thể quan sát được phía sau lưng và cửa, cũng mang tác dụng phong thủy nhân đôi thịnh vượng.

4. Vị trí bàn ăn theo phong thủy tránh đối diện cửa ra vào

Theo phong thủy vị trí bàn ăn có hướng cửa ra vào để tránh bị chặn các nguồn năng lượng tốt. Nhưng đối với chỗ ngồi của gia chủ nên đặt đối diện cửa ra vào để hút vượng khí.

Các vị trí, hướng đặt kê bàn ăn nên tránh trong phong thủy

5. Vị trí đặt bàn ăn đối diện phòng thờ

Không gian phòng thờ là nơi linh thiêng và cần sự thanh tịnh nên cách bố trí vị trí bàn ăn hợp phong thủy cần tránh đối diện cửa phòng thờ Phật, Quan Âm… Những bữa ăn với đầy đủ các loại mùi, thức ăn thịt cá sẽ dễ gây ra vấn đề phạm thần thánh do họ là người ăn chay vì vậy mang đến vận phong thủy không tốt lành.

Đối với bàn ăn đối diện bàn thờ tổ tiên hay, thần tài, thủ công… thì không cấm kỵ nhưng nên bố trí vị trí bàn ăn xa một khoảng so với bàn thờ và tránh tạo nên một đường thẳng từ bàn ăn đến bàn thờ bởi nó dễ gây ra thế “ăn cỗ bàn thờ”.

6. Bố trí bàn ăn đúng phong thủy tránh đối diện bếp nấu

Nếu như lựa chọn bố trí bàn ăn nên quan tâm tới mối quan hệ giữa bàn ăn và vị trí đặt bếp nấu. trong phong thủy vị trí bếp nấu đối diện trực tiếp với bàn ăn được xem là kiêng kỵ dễ gây ra các tai họa về sức khỏe và tinh thần không được minh mẫn, dễ cáu gắt, nóng nảy, bữa ăn mất ngon.

7. Vị trí bàn ăn không được đặt đối diện nhà vệ sinh

Quan niệm về vị trí đặt bàn ăn theo phong thủy nến bố trí đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ không tốt theo khoa học mất vệ sinh, theo phong thủy sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi các luồng xung khí từ nhà vệ sinh khiến cho bữa cơm mất ngon và dễ gặp các bệnh, sức khỏe không được tốt.

Phong thủy bàn ăn tránh đặt ở vị trí đối diện với cửa nhà vệ sinh

8. Kiêng bố trí vị trí bàn ăn dưới dầm xà

Trong phong thủy nhà ở vị trí phía dưới xà ngang, xà dầm là thế không tốt và cần phải tránh để không gặp tai họa. Vì vậy, theo phong thủy bàn ăn không nên kê dưới xà ngang bởi nó luôn tạo áp lực cho người ở dưới. Do đó, đối với những không gian hiện đại sẽ luôn tìm cách để tránh hay trang trí để giảm tránh lộ xà, tránh tác động đến phong thủy nhà ở.

Ngoài ra, để giúp có được phong thủy bàn ghế ăn mang lại thịnh vượng, an khang cho gia đình cũng nên lưu ý cách trang trí bố trí đồ dùng trên mặt bàn ăn: luôn đảm bảo sự gọn gàng và sạch sẽ, hạn chế sự bừa bộn trên bàn. Đồng thời, ưu tiên các vị trí thông thoáng để giúp giảm mùi và tạo nên không gian dễ chịu khi sử dụng bữa ăn.

Phòng ăn với vai trò là nơi để mọi người cùng nhau tụ tập, ăn uống và trò chuyện các vấn đề cuộc sống hàng ngày. Bởi vậy, không gian phòng ăn là không gian chính trong nhà bạn và được xem là nơi thể hiện sự sung túc, sức khỏe và tài lộc của gia đình. Do đó việc tạo nên không gian phòng ăn không những mang lại cảm giác đẹp, sạch sẽ thì nói cũng cần phải đảm đảm bảo chuẩn theo các nguyên tắc phong thủy giúp vừa đảm bảo sự thuận tiện, vừa đảm bảo phong thủy phong thủy thuận lợi.


【#3】Con Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đồng Vàng Mộc Thiết Kế Ấn Tượng

Lượt xem: 425

Mã sản phẩm : 1586605056

Con Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng mộc thiết kế ấn tượng là mẫu linh vật cao cấp, giàu ý nghĩa sâu sắc được ưa chuộng- Tác phẩm có tại Cơ sở Quang Hà. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

  Nhắc đến linh vật chiêu tài, chúng ta thường nghĩ ngay tới

  Con Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng mộc thiết kế ấn tượng

  Kiểu dáng

  Thân hình của Tỳ Hưu cao lớn, khỏe khoắn như loài gấu. Nó ưỡn ngực, ngẩng cao đầu, miệng há rộng. Tư thế này quả thực hùng dũng, kiêu hãnh. Trước ngực và bụng con thú có họa tiết trang trí cùng những đồng xu cổ xếp dày đặc. Các khối cơ bắp ở chân cuồn cuộn và cũng được tô điểm bởi hình ảnh tiền xu Chiêu Tài – Tiến Bảo. Các bàn chân của Tỳ Hưu sở hữu móng vuốt sắc nhọn.

  Hình tượng thiêng liêng và đầy thú vị.

  Phần đuôi của linh thú khá dài và uốn cong về phía sau. Trên đầu Tỳ Hưu có bờm và chiếc sừng sắc nhọn. Dưới cằm có chòm râu dài. Mình Tỳ Hưu xuất hiện những chiếc vảy đặc biệt. Đôi mắt của Tỳ Hưu mở to trừng trừng, hướng lên phía trên với sự tập trung cao độ. Trong khi đó, đôi tai của nó thì vểnh lên, dựng đứng. Tác giả khắc họa con thú đang nghe ngóng động tĩnh xung quanh.

  Sắc thái

  Quan sát hai

  con Tỳ Hưu phong thủy, quý khách sẽ thấy chúng sở hữu màu sắc sang trọng, trang nhã. Sản phẩm được chế tác từ chất liệu đồng vàng. Nó được hun xanh hết sức công phu.

  Tông màu nhã nhặn.

  Ngoài ra, bề mặt của tượng còn được phủ bóng. Chính vì vậy, sản phẩm có ánh kim nhẹ nhàng, cuốn hút. Có một số chi tiết có gam màu trầm hơn, tạo nên sự tương phản đầy thú vị.

  Đôi Tỳ Hưu để bàn với ý nghĩa may mắn

  Tỳ Hưu rất thích ăn những món đồ có giá trị, điển hình như ngọc ngà châu báu. Thêm vào đó, sinh vật này lại không có hậu môn. Với đặc điểm này, nó đại diện cho việc thu hút tài lộc và không để thất thoát ra bên ngoài. Chính vì vậy, Tỳ Hưu được người đời ví von như thần giữ của.

  Sử dụng đôi tượng biểu trưng cho sự phát triển.

  • Hotline/Zalo: 0967.23.7777 Telephone: 02466.747.666

  • Website: http://dongmynghe.com.vn

  • Email: [email protected]

Con Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng mộc thiết kế ấn tượng

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chuyển khoản ngân hàng

Vietcombank

Chi nhánh:hoàn kiếm

Tên chủ tài khoản: Nguyen Thi Dung

Số tài khoản: 0301000312473

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CỦA BẠN

Con Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng mộc thiết kế ấn tượng

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 • Họ và tên:
 • Điện thoại:
 • Email:

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

 • Địa chỉ:
 • Quận / huyện:
 • Tỉnh / thành phố:
 • Phí vận chuyển:
 • Ghi chú:

HÌNH THỨC THANH TOÁN


【#4】Ý Nghĩa Và Cách Bài Trí Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đồng Một Cách Chuẩn Nhất

Tỳ hưu mang ý nghĩa gì về mặt phong thủy

Tỳ hưu bằng đồng được chế tác với nhiều hình dáng và đặc điểm khác nhau vì thế mà tùy thuộc vào hình dáng mà ý nghĩa phong thủy của linh vật phong thủy này cũng có sự khác biệt. Theo như truyền thuyết thì tỳ hưu bằng đồng cổ không có hậu môn bởi nó không ăn thức ăn như bình thường mà chỉ ăn tiền bạc. Vì thế mà tỳ hưu thể hiện được ý nghĩa giúp mang tài lộc thịnh vượng vào nhà. Khi bạn bài trí tỳ hưu đồng cổ trong nhà hay trong phòng làm việc thì nó không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp bạn thăng quan tiến chức trong con đường kinh doanh và đem lại bình an trong cuộc sống

Khi mua phải tỳ hưu bằng đồng giá rẻ thì bạn cần hết sức chú ý đó là một số sản phẩm tỳ hưu có lỗ nhỏ ở phía sau, đây được xem như là hậu môn của tỳ hưu và những ai mua phải tỳ hưu này thì dù có làm ăn khá giả đến đâu đi chăng nữa cũng khó lòng mà giữ được của, đường công danh lận đận, không thăng tiến được như ý muốn

Lựa chọn tỳ hưu phong thủy bằng đồng

 • Cầu sức khỏe: chọn tỳ hưu loại có râu, mông thuân và không có cánh.
 • Thăng tiến công danh: chọn tỳ hưu có sừng (loại 1 sừng), sừng càng dài càng tốt, có cánh, mông thuôn và nhỏng cao.

Lựa chọn tỳ hưu phong thủy bằng đồng theo màu sắc

 • Tỳ hưu màu đen: Giúp chiêu tài, phát lộc, tốt nhất là nên dùng cho người mệnh Thủy
 • Tỳ hưu màu trắng: Giúp phát tài phát lộc, mang lại sức khỏe và bình an. Loại tỳ hưu có màu này hợp với người mệnh Thủy
 • Tỳ hưu màu xanh: Mang đến nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp. Tỳ hưu màu xanh lá cây rất thích hợp với những người mang mệnh Hỏa và mệnh Mộc
 • Tỳ hưu màu vàng: Mang đến tài lộc, phòng trừ kẻ tiểu nhân. Với loại tỳ hưu này, gia chủ mang mệnh Thổ hoặc mệnh Kim sẽ phù hợp hơn.

Tỳ hưu bằng đồng có tác dụng phong thủy gì?

 • Tỳ hưu đồng giúp chiêu tài, hút tiền bạc, giữ của cho chủ nhân, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức trong con đường công danh sự nghiệp
 • Tỳ hưu đồng giúp trấn tà, hóa sát hung khí, mang lại may mắn, bình an, sức khỏe, tài vận và sự thịnh vượng cho gia chủ

Cách bài trí tỳ hưu phong thủy bằng đồng

Tỳ hưu đồng nên bày ở đâu? Tỳ hưu được coi là linh vật có linh tính mạnh mẽ. Nếu bạn muốn tỳ hưu phát huy hết tác dụng phong thủy thì việc bài trí đúng cách là điều hết sức cần thiết. Việc đầu tiên sau khi mua tỳ hưu về nhà là bạn cần phải chọn ngày giờ lành, cho Tỳ hưu quay về hướng thần tài để làm lễ khai quang cho điểm nhãn cho tỳ hưu. Vị trí hướng tốt để đặt tỳ hưu phong thủy bằng đồng là: Thiên y, diên niên, phục vị, sinh khí. Nếu bạn đặt được tỳ hưu đúng hướng sinh khí thì tỳ hưu sẽ phát huy được hết tác dụng, đặc biệt tỳ hưu nên đặt hướng ra ngoài cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí


【#5】Tỳ Hưu Phong Thủy Để Bàn

Trong phong thủy, tỳ hưu có lẽ là một cái tên nổi tiếng bậc nhất mà khi nhắc đến ai ai cũng đã từng nghe qua dù ít hay nhiều. Những công năng, lợi ích phong thủy tốt đẹp mà tượng tỳ hưu mang đến là điều không thể bàn cãi và đây cũng chính là một phần lớn góp nên được sự nổi tiếng này. Hiện nay, nhu cầu sử dụng tượng tỳ hưu phong thủy ngày một nhiều hơn và mẫu mã cũng rất đa dạng. Trong đó tượng đang là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và những vấn đề xoay quanh dòng sản phẩm này cũng được chú ý hơn cả.

Lợi ích khi sử dụng tỳ hưu phong thủy để bàn

Từ xưa tới nay, những linh vật, con vật mang ý nghĩa biểu tượng không chỉ là vật trang trí đẹp mà còn được coi là linh vật phong thủy tốt nên được trưng bày ở những không gian chính: phòng khách, phòng làm việc. Tuy không có nguồn gốc ở Việt Nam nhưng tỳ hưu lại trở thành linh vật được nhiều người quan tâm, lựa chọn để trang trí nhà cửa.

Tỳ hưu là loài vật có cấu tạo rất đặc biệt: có đầu lân, mình to, chân to lại có sừng trên đầu; có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài; đặc biệt không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc. Hơn nữa, nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng nên bụng thường rất tròn và to.

Tỳ hưu có 2 loại là thiên lộc và tịch tà; trong đó, Thiên lộc là loài có miệng rộng đầu có 2 sừng, thức ăn là vàng bạc nên có tác dụng bảo vệ của cải, mang tới sự giàu sang cho gia chủ. Tịch tà với cái đầu có 2 sừng, toát lên vẻ dữ tợn có tác dụng trừ yêu ma, mang lại bình an cho gia chủ. Tùy vào điều kiện và nhu cầu mà gia chủ có thể bày một đôi hoặc một con tại nhà. Tuy nhiên, nếu đặt trước cửa nhà thì nên đặt mỗi bên 1 con để phát huy phong thủy tốt nhất.

Thứ nhất, con tỳ hưu có khả năng chiêu tài lộc rất tốt, mang đến những cơ hội thu tiền tài, vàng bạc cho người làm ăn, kinh doanh.

Là thần thú ngoài ăn tiền bạc, tỳ hưu còn ăn các con vật tà ác, khiến tà khí không thể xâm nhập vào gây những bất trắc cho gia chủ, có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà, hóa giải những điều bất lợi.

Tỳ hưu còn mang lại nhiều điều tốt lành về tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc gia đình; giúp cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, được nâng cao.

Khi mua tượng tỳ hưu để bàn cần chú ý điều gì ?

Để biết chi tiết giá chính xác, gia chủ có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin nhất.

Tỳ hưu đá và tỳ hưu bằng đồng là hai chất liệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nói về độ tinh xảo thì có thể khẳng định: hai chất liệu đều chế tác nên mẫu tượng tỳ hưu phong thủy để bàn đẹp nhất trong mọi chất liệu, đáp ứng tính thẩm mỹ cao của con người.

Mua tượng tỳ hưu phong thủy chính hãng, chất lượng tại đồ đồng Quang Hà!

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại:


【#6】Bạn Đã Biết Ý Nghĩa Và Cách Chọn Lựa Tỳ Hưu Phong Thủy?

Nguồn gốc và ý nghĩa của tỳ hưu phong thủy

Nguồn gốc tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu xuất hiện đầu tiên trong giấc mơ của vua Minh Thái Tổ vào đúng lúc ngân khố cạn kiệt nhất. Con vật này có râu, mình to, mông tròn, đuôi dài và thức ăn của nó chỉ là vàng hoặc bạc. Đặc biệt, nó không có hậu môn, chính vì thế vàng bạc khi được ăn vào sẽ không thoát đi đâu được.

Thầy phong thủy phán, đây có thể chính là con vật linh thiêng muốn giúp nhà vua lập nghiệp lớn. Nhà vua gọi con vật này là tỳ hưu và tạc tượng bằng ngọc phỉ thúy, đặt trên khu “Tài Môn”. Thật kỳ diệu, bởi từ đó, ngân khố nhà Minh ngày càng đầy, địa giới được mở rộng và trở thành một triệu đại vô cùng giàu có.

Ý nghĩa tỳ hưu phong thủy

Theo các đại sư phong thủy, tỳ hưu tuy là mãnh thú hung hãn nhưng lại mang ý nghĩa rất tốt lành. Hội tụ được những nét tinh hoa mãnh thú: Đầu rồng, thân ngựa, chân lân, dáng hình sư tử nên tỳ hưu có vẻ uy dũng vượt trội. Đặc biệt, tỳ hưu là con vật “chỉ ăn mà không nhả”, chỉ vun vén và mang đến cát tường cho gia chủ chứ không làm mất đi.

Với dáng vẻ dũng mãnh, tỳ hưu có ý nghĩa trấn nhà tránh tà khí, bảo vệ sự an yên và chuyển biến vận mệnh cho gia đình và gia chủ.

Tỳ hưu giúp mang lại tiền tài, may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho gia chủ và mang đến sự nghiệp, công danh luôn thuận lợi, hội tụ tài khí bốn phương.

Cách lựa chọn tỳ hưu theo màu phù hợp

Người mệnh Kim

Thổ là mệnh hỗ trợ Kim, và khắc với Kim là Hỏa.

Theo đó, người mệnh Kim phù hợp với những màu sắc như sau:

 • Màu trắng, xám bạc: Đây là màu bản mệnh, thể hiện sự tươi sáng, hoàn thiện và dung hòa;
 • Màu vàng: Đây là màu Thổ, Thổ sinh Kim, tỳ hưu màu vàng sẽ hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Kim;

Ngoài ra, người mệnh Kim đặc biệt nên tránh màu Hỏa, đó chính là màu hồng và màu đỏ, chúng có thể mang đên tai ương cho bạn.

Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có thể chọn màu tỳ hưu theo bản mệnh hoặc theo mệnh Thủy, bởi Thủy sinh Mộc.

Như vậy, người mệnh Mộc phù hợp với những màu sắc:

 • Xanh nước biển, da trời, xanh lam: Đây là màu Thủy, lựa chọn tốt nhất cho mệnh Mộc;
 • Gỗ hóa thạch, xanh lá cây, nâu đất: Đây là màu bản mệnh, hòa hợp với người mệnh Mộc.

Mộc khắc Kim, nên bạn cần tránh màu trắng và màu bạc.

Người mệnh Thủy

Người mệnh thủy phù hợp với những màu như sau:

 • Màu trắng, màu vàng: Đây là màu của Kim, Kim sinh Thủy nên những màu này sẽ hỗ trợ tốt cho Thủy;
 • Màu đen, xanh nước biển: Đây là màu bản mệnh, đen và xanh đều phù hợp, nhưng hiện nay màu xanh được ưa chuộng nhiều hơn.

Người mệnh Thủy nên tránh cách màu có tính Hỏa như đỏ, hồng, tím.

Người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa, chính vì thế, người mệnh Hỏa phù hợp với những màu:

 • Xanh lá cây, nâu đất: Đây là những màu tỳ hưu lý tưởng cho người mệnh Hỏa;
 • Đỏ, hồng, tím: Đây là những màu bản mệnh hòa hợp của Hỏa.

Người mệnh hỏa nên tránh các màu xanh, đen, bởi đây là màu có tính Thủy.

Người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn tỳ hưu có màu:

 • Đỏ, hồng, tím: Hỏa sinh thổ, những màu này rất tốt cho tài lộc của Thổ;
 • Vàng nâu, vàng nhạt, nâu đất: Đây là màu bản mệnh của Thổ.

Người mệnh thổ cần tránh các màu của Mộc, bởi vì Mộc có thể hút sinh khí của Thổ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Những trường hợp không nên dùng tỳ hưu

Tỳ hưu có tác dụng rất tuyệt vời trong phong thủy, tuy nhiên, cũng có những trường hợp không nên dụng tỳ hưu:

 • Người già, trẻ nhỏ, người khí nhược, phụ nữ mang thai bởi bản chất tỳ hưu là uy mãnh, chúng có thể trấn áp lại nếu sức khỏe bạn không tốt;
 • Những người cầm tinh Tuất, Dần, Mão bởi tỳ hưu là con rồng;
 • Không đeo các vât phẩm tỷ hưu khi vợ chồng quan hệ hoặc những này phụ nữ đèn đỏ bởi tỳ hưu ưa sự sạch sẽ.

King Gems – nơi giúp bạn chọn lựa tỳ hưu phong thủy chính xác nhất

Chắc chắn qua những thông tin trên, bạn đã nắm được ý nghĩa và cách chọn lựa tỳ hưu phong thủy. Để chọn lựa được những sản phẩm trang sức tỳ hưu thật sự có thể hỗ trợ bạn thì chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố rất quan trọng.

King Gems Lục Yên, Yên Bái chính là nơi hội tụ những sản phẩm trang sức đá quý tì hưu chất lượng nhất, thật nhất với mức giá gốc nhất.

Hãy đến với King Gems để mang về tài lộc, an yên!


【#7】Cặp Tượng Con Nghê Phong Thủy Ngậm Ngà Voi Bằng Đồng Cát Tút

Lượt xem: 161

Mã sản phẩm : 1597978847

Cặp tượng con nghê phong thủy ngậm ngà voi bằng đồng cát tút là linh vật trấn phong thủy đẹp, giàu ý nghĩa được ưa chuộng- Tác phẩm có tại Cơ sở Quang Hà. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

  Các linh vật luôn mang trong mình ý nghĩa may mắn. Tiêu biểu chính là

  Cặp tượng con nghê phong thủy ngậm ngà voi bằng đồng cát tút

  Thiết kế

  Bàn chân của nghê có móng vuốt sắc bén. Bốn chân của nó đặt xuống đầy uy nghiêm, bệ vệ. Nghê đứng trên áng mây nên càng thêm thiêng liêng, cao quý. Trên lưng nghê xuất hiện lớp vảy nối tiếp nhau như sóng nước. Ngoài ra, các bạn còn thấy được những cuộn lông mềm mại trên mình con nghê. Tất cả đều mang đến vẻ đẹp uyển chuyển, cân xứng. Đuôi của nghê vắt lên lưng. Bộ đuôi của nó khá dày và vô cùng linh hoạt.

  Dáng đứng hiên ngang.

  Con nghê có đôi tai nhọn dựng ngược về phía sau. Đôi mắt của nó trợn tròn, thần thái sắc sảo. Quan sát đầu nghê, các bạn có thể thấy nhiều điểm chung với loài sư tử. Quanh đầu và cằm đều có lớp bờm. Bụng nghê có những đường viền cánh cung nối tiếp nhau. Con nghê ngẩng cao đầu, miệng há rộng. Trong miệng nó có chiếc ngà voi khổng lồ. Chiếc ngà có hình dạng lưỡi liềm. Đế tượng

  con nghê phong thủy được đúc liền. Nó có kích thước là 15cm x 22cm. Các mặt cạnh được chạm hình hoa lá và họa tiết hình học. Tổng chiều cao của tác phẩm (lên đến đỉnh ngà) là 70cm. Trong khi đó, từ chân lên đến đầu nghê là 26cm, từ đất lên đến đầu nghê là 28cm.

  Màu sắc

  Sản phẩm sở hữu ánh kim của đồng cát tút. Sắc thái này đồng nhất ở mọi chi tiết.

  Màu sắc cuốn hút.

  Các bạn có thể thấy màu vàng tươi sáng, rạng ngời và vô cùng bắt mắt. Bề mặt tác phẩm còn được phủ bóng, tạo nên diện mạo cực kỳ sang trọng!

  Mua nghê đồng phong thủy ở đâu uy tín?

  Như các bạn đều biết, ngoài “khai quang điểm nhãn” thì linh vật cần có chất lượng tốt, hình thức sắc nét thì mới phát huy được công năng phong thủy. Chính vì thế, việc lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng uy tín là rất cần thiết.

  • Hotline/Zalo: 0967.23.7777 Telephone: 02466.747.666

  • Website: http://dongmynghe.com.vn

  • Email: [email protected]

Cặp tượng con nghê phong thủy ngậm ngà voi bằng đồng cát tút

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chuyển khoản ngân hàng

Vietcombank

Chi nhánh:hoàn kiếm

Tên chủ tài khoản: Nguyen Thi Dung

Số tài khoản: 0301000312473

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CỦA BẠN

Cặp tượng con nghê phong thủy ngậm ngà voi bằng đồng cát tút

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 • Họ và tên:
 • Điện thoại:
 • Email:

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

 • Địa chỉ:
 • Quận / huyện:
 • Tỉnh / thành phố:
 • Phí vận chuyển:
 • Ghi chú:

HÌNH THỨC THANH TOÁN


【#8】Vì Sao Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Bằng Đá Thạch Anh Lại Được Nhiều Người Ưa Chuộng Sử Dụng?

Như các bạn cũng đã biết, đá thạch anh là một trong những viên đá phong thủy từ tự nhiên có vẻ ngoài vô cùng cuốn hút cùng vô vàn những biến thể của chúng đối với người dùng. Không chỉ vậy, những viên đá thạch anh còn có những công dụng rất tốt cho người dùng như chữa bệnh, thu tài hút lộc, trấn an gia trạch,…

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tỳ hưu đá thạch anh đem lại may mắn, tài lộc

  CÂU CHUYỆN VỀ VÒNG TAY PHONG THỦY TỲ HƯU ĐÁ THẠCH ANH

Không phải tự nhiên mà những mặt đá Tỳ Hưu hay những vật phẩm phong thủy từ Tỳ hưu lại được nhiều người ưa chuộng và sử dụng đến vậy. Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một trong những linh vật trong truyền thuyết nổi bật với khả năng chiêu tài – hóa sát – cầu lộc. Cũng chính bởi khả năng này mà Tỳ Hưu cũng chính là một trong những linh vật có sức ảnh hưởng rộng lớn đến nền văn hóa Á Đông.

Ngay về chính hình thù của Tỳ Hưu, chúng là con vật không hề có hậu môn và cũng chính bởi hình tượng đó mà người ta tin rằng Tỳ Hưu chính là bùa hộ mệnh, một vị thần giữ của chỉ biết ăn vào mà hề nhả ra. Do vậy nếu giữ được tỳ hưu trong gia đình thì cuộc sống của chính gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình sẽ sung túc, ấm no, không thiếu của ăn, của để. Đặc biệt, linh vật này còn được rất nhiều những người làm ăn buôn bán giữ ở bên mình để cầu mong công việc thuận lợi, ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Trong phong thủy, không chỉ linh vật Tỳ Hưu mới có những công dụng đặc biệt mà khi chúng được chế tác bằng đá thạch anh thì công dụng cũng như khả năng liên kết giữa tỳ hưu và đá thạch anh sẽ trở nên mạnh hơn gấp bội. Bởi, đá thạch anh là một loại đá biểu tượng cho sức khỏe, sự bình an, may mắn. Do vậy khi sở hữu viên đá thạch anh được chế tác hình Tỳ Hưu cũng đồng nghĩa với việc bạn đã nắm trong tay một phần vận mệnh và cuộc đời mình, trong cuộc sống và trong công việc, những điều may mắn tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Cũng chính bởi những lý do trên mà rất nhiều người đã chọn cho mình những vòng tay phong thủy Tỳ hưu từ đá thạch anh để chúng có thể phát huy hết công dụng của chúng đối với người dùng.

  TỔNG HỢP NHỮNG MẪU VÒNG TAY PHONG THỦY TỪ ĐÁ THẠCH ANH

Tỳ hưu rất đa dạng về mãu mã và kiểu dáng

Không giống như những mẫu trang sức từ vàng, bạc có thể lựa chọn theo hình dáng mẫu mã hay sở thích của người dùng thì những chiếc vòng tay phong thủy từ tự nhiên lại phải được chọn lựa kỹ càng bởi ẩn sau mỗi chiếc vòng phong thủy, mỗi viên đá lại có một ý nghĩa biểu tượng khác nhau mà người dùng có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Trong các loại đá thạch anh thì thạch anh trắng chính là viên đá biểu tượng cho sự tinh khôi, thuần khiết. Khi kết hợp với những hình khắc tỳ hưu, những chiếc vòng tay này sẽ giúp cho người dùng có được những phán đoán chính xác, đồng thời cũng giúp người dùng phát triển tốt trên con đường công danh, sự nghiệp.

+ Vòng tay phong thủy tỳ hưu thạch anh vàng

Có thể bạn chưa biết nhưng ngay từ những ngày xa xưa, những chiếc vòng tay thạch anh trắng còn được các các thầy phong thủy ở Phương Tây sử dụng để đoán định quá khứ, hiện tại và tương lai cho mỗi người.

+ Vòng tay phong thủy tỳ hưu Thạch anh Tím

Cũng chính bởi sắc vàng lấp lánh từ những viên đá thạch anh vàng kết hợp với mặt dây chuyền Tỳ Hưu đã khiến cho người dùng trở nên sang trọng, quý phái. Không chỉ vậy, khi đeo vòng tay tỳ hưu thạch anh vàng còn giúp người dùng thu tài hút lộc, thu hút tài vận cũng như giảm thiểu những căng thẳng, những áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống.

+ Vòng tay phong thủy tỳ hưu Thạch anh hồng

Từ trước tới nay thạch anh tím chính là biểu tượng cho niềm tin, niềm hạnh phúc bền lâu. Cũng chính bởi khả năng này mà các thầy phong thủy thời xưa thường sử dụng viên đá này nhằm giúp cho khả năng tiên đoán cũng như sự linh cảm đến tuyệt vời của con người.

Những chiếc vòng tay phong thủy tỳ hưu Thạch anh chính là biểu tượng cho tình yêu, cho hạnh phúc lứa đôi. Do vậy mà đối với những người mong muốn một cuộc sống hạnh phúc, bình yên thì việc chọn chiếc vòng tay này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài công dụng tốt cho tình yêu thì những chiếc vòng tay phong thủy tỳ hưu Thạch anh này còn chính là chiếc bùa hộ mệnh giúp bạn tránh khỏi những điều xấu xa gây ảnh hưởng đến chính chủ nhân.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

+ Vòng tay phong thủy tỳ hưu Thạch anh đen

Tỳ hưu thạch anh phối với vòng khói

Để nói về công dụng của chiếc vòng tay phong thủy tỳ hưu Thạch anh đen chúng ta phải nhắc đến khả năng chữa bệnh và vô cùng tốt cho sức khỏe của người dùng. Thạch anh đen có thể điều trị chứng nhồi máu cơ tim, ngăn chặn tình trạng đột quỵ, xơ vữa động mạch,…. Đồng thời chúng còn hướng người dùng đến những điều tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống bởi nguồn năng lượng ẩn chứa trong chiếc vòng tay phong thủy tỳ hưu Thạch anh đen là vô cùng lớn. Chúng giúp người dùng giảm thiểu những căng thẳng, mệt mỏi giúp người dùng tập trung vào công việc và đạt những kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Tuy nhiên dù là chiếc vòng tay phong thủy tỳ hưu từ đá thạch anh nào thì người dùng cũng cần phải chú ý đến việc lựa chọn hợp với bản mệnh của người dùng để chiếc vòng đá có thể phát huy hết nguồn năng lượng của mình.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽


【#9】Cửa Hàng Bán Linh Vật Phong Thủy Tỳ Hưu Cao Cấp, Giá Rẻ

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến trong thờ phụng với ý nghĩa mang tới sự tài lộc, bình an cho người sở hữu. Tuy nhiên, việc sử dụng tỳ hưu phong thủy vẫn có một số điều kiêng kỵ cần lưu ý. Cùng Bảo Long tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau.

Ý nghĩa của linh vật phong thủy tỳ hưu

là linh vật có hình dáng gần giống kỳ lân và thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc, bình an cho người sở hữu chúng.

Mỗi linh vật đều gắn liền với một truyền thuyết và Tỳ hưu cũng vậy. Truyền thuyết về Tỳ hưu được tương truyền rằng, Tỳ hưu là đứa con thứ chín của Long Vương. Từ khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất với đầy đủ những bộ phận đẹp nhất của các loài vật khác như dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân.

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được gia chủ ưa chuộng nhất hiện nay

Tuy nhiên đây là sinh vật rất thích ăn vàng, bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu vào mà không thể nhả ra. Do đó, khi chết đi, Tỳ hưu trở thành linh vật chiêu tài lộc và ngăn cản tà khí.

Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau.

Loại thứ nhất là Tỳ hưu Thiên Lộc. Đây là loại Tỳ hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng, trên đầu có hai sừng. Thức ăn chính của Tỳ hưu Thiên Lộc là vàng, bạc và châu báu.

Do đó, ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ.

Loại thứ hai là Tỳ hưu Tịch Tà. Đây là loại Tỳ hưu có miệng luôn há rộng với vẻ ngoài dữ tợn, trên đầu có duy nhất một sừng.

Theo truyền thuyết, Tỳ hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma và thức ăn chính là các sinh khí của yêu ma. Do đó, Tỳ hưu Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

Trong phong thủy, Tỳ hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ .

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy theo mệnh

Tuy nhiên, để Tỳ hưu phát huy được hết ý nghĩa, chủ nhân cần lựa chọn loại Tỳ hưu có màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Mệnh Kim thích hợp với Tỳ hưu màu trắng, thể hiện sự tinh khiết và hòa hợp giữa chủ nhân và linh vật. Ngoài ra, Tỳ hưu màu vàng và xám cũng là hai màu tương sinh thích hợp gồm Tỳ hưu vàng (18k hoặc 24k), Tỳ hưu bạc, Tỳ hưu gỗ, Tỳ hưu bằng đồng, Tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng.

Mệnh Thủy thích hợp với Tỳ hưu màu trắng, màu xanh dương và màu đen gồm Tỳ hưu bọc bạc, Tỳ hưu thạch anh tóc xanh, Tỳ hưu sapphire xanh, Tỳ hưu ngọc phỉ thủy, Tỳ hưu thạch anh đen, Tỳ hưu bạch ngọc.

Gia chủ mệnh gì thì trưng tỳ hưu hợp ?

Mệnh Mộc thích hợp với Tỳ hưu màu đen, màu xanh biển, màu xanh lam và màu xanh da trời gồm Tỳ hưu ngọc phỉ thúy, Tỳ hưu thạch anh đen, Tỳ hưu ngọc bích, Tỳ hưu cẩm thạch.

Mệnh Hỏa thích hợp với Tỳ hưu màu đỏ, màu hồng, màu tím,…gồm Tỳ hưu ngọc huyết, Tỳ hưu thạch anh tím, Tỳ hưu chỉ đỏ.

Mệnh Thổ thích hợp với Tỳ hưu màu vàng, màu đỏ và màu nâu gồm Tỳ hưu làm bằng vàng, Tỳ hưu gỗ hương, Tỳ hưu đồng mạ vàng.

Những trường hợp không nên dùng Tỳ Hưu là gì?

Người đang cảm thấy yếu, thiếu dương khí thì không nên dùng Tỳ Hưu mạnh mẽ, bởi rất có thể sẽ tạo nên sự xung khắc khiến cơ thể khó chịu đựng nổi. Đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em vì những người này sẽ không khắc chế được tính mạnh mẽ của Tỳ Hưu.

Bà bầu cần đặc biệt tránh xa vì Tỳ Hưu vẫn là con vật hung hăng và có thể tác động đến đứa bé bên trong.

Được đúc hoàn toàn bằng đồng thanh khiết

Những người thuộc tuổi chó, hổ và mèo cũng không nên dùng Tỳ Hưu. Bởi theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là đứa con của rồng, mà chúng ta thường có câu rồng và hổ luôn đấu đá với nhau, nếu cố tính dùng sẽ mang tới nhiều rắc rối không đáng có.

Phụ nữ đang trong ngày ” rớt dâu ” cũng không nên đeo Tỳ Hưu bên mình. Vì trong những ngày này cơ thể phụ nữ thải ra khí hư, mà đeo Tỳ Hưu sẽ gây mầm bệnh bởi máu không thông ra ngoài, gây ứ đọng máu xấu trong người.

Những người luôn tâm niệm xấu thì tránh dùng Tỳ Hưu vì vận đen đủi sẽ càng bám lấy.

Những người thuộc tuổi chó, hổ và mèo cũng không nên dùng Tỳ Hưu.

Cửa hàng bán linh vật phong thủy, tỳ hưu ở đâu uy tín, chất lượng ?

Đúc Đồng Bảo Long là thương hiệu cung cấp đồ đồng lớn nhất cả nước. Tự hào là người tiếp nối làng nghề truyền thống đúc đồng Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề. Quy trình đúc thủ công chuẩn chỉ, tân tiến. Tạo ra những sản phẩm bằng đồng như: đồ thờ bằng đồng, hạc thờ, ….

Chất lượng hàng đầu thị trường mà giá vô cùng phải chăng. Ngoài ra, Bảo Long còn nhận đúc theo yêu cầu khách hàng. Tin chắc rằng có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Bộ sưu tập mẫu linh vật phong thủy bằng đồng tại cơ sở chúng tôi được chế tác từ đồng thanh khiết cho độ bền cao. Đa dạng về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng chủng loại đến giá thành, gia chủ có thể tha hồ lựa chọn.

Hướng dẫn sở hữu linh vật phong thủy tỳ hưu :

Bước 1: Quý khách hàng có thể tới trực tiếp các showroom gần nhất hoặc liên hệ theo số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất

Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

Bước 3: Tiến hành đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc

Bước 4: Khách hàng được thông báo thời gian nhận hàng trước từ 1-2 ngày.

Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi do nhà cung cấp, khách hàng được quyền trả lại ngay)

Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – LƯU TRUYỀN VĂN HÓA VIỆT


【#10】Tỳ Hưu Phong Thủy Mạ Vàng Trưng Bày Phòng Khách, Bàn Làm Việc

Lượt xem: 267

Mã sản phẩm : 1592579231

Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng trưng bày phòng khách, bàn làm việc là linh vật tinh xảo, giàu ý nghĩa tài lộc được ưa chuộng- Tác phẩm có tại Cơ sở Quang Hà. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

  Trên thị trường đồ đồng phong thủy,

  Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng trưng bày phòng khách, bàn làm việc

  Thiết kế

  Diện mạo của Tỳ Hưu rất đặc biệt. Các bạn có thể thấy sự kết hợp của nhiều loài động vật khác nhau. Nó sở hữu phần thân to lớn, vạm vỡ của loài gấu, đầu sư tử (điều này thể hiện rõ nét qua dáng hình mũi và phần bờm). Trên đầu Tỳ Hưu còn xuất hiện chiếc sừng sắc nhọn. Ngoài ra, nó sở hữu đôi cánh kiêu hãnh, bốn chân có vuốt sắc nhọn. Phần bụng, ngực và cổ của nó có những đốt nối liền nhau.

  Dáng đứng hào hùng.

  Đuôi Tỳ Hưu vô cùng mềm mại. Bộ phận này uốn lượn uyển chuyển và vắt ở trên lưng. Cặp linh thú này toát lên phong thái ngạo nghễ. Nó đưa một chân lên trước, đầu ngẩng cao. Miệng nó há rất rộng và để lộ hàm răng sắc bén. Đôi mắt của linh thú rất sinh động, toát lên thần uy mạnh mẽ.

  Sắc thái

  Như đã giới thiệu ở phần mở đầu, bộ đôi sản phẩm này là

  Tỳ Hưu mạ vàng. Để tạo ra vẻ đẹp toàn diện và ấn tượng, chúng tôi đã lựa chọn chất liệu vàng ròng tinh khiết để phủ lên bề mặt sản phẩm.

  Sắc thái rực rỡ, lấp lánh vô cùng đẹp mắt. Nó cũng sở hữu sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng. Bề mặt sản phẩm ngời sáng, đẹp không tì vết. Không những thế, tone màu này bền vững với thời gian nhờ hiệu quả chống ăn mòn hoàn hảo!

  Sử dụng đôi Tỳ Hưu vàng có công năng gì đặc biệt?

  Trước hết, đôi linh thú phản ánh triết lý âm dương hài hòa. Nó biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển. Tỳ Hưu vốn là linh thú chiêu tài. Sở thích của nó là ăn vàng bạc, châu báu, những thứ có giá trị lớn. Bởi vậy, ý nghĩa may mắn càng thêm sâu sắc hơn, nhất là trên phương diện tài lộc.

  Sản phẩm giúp ích cho việc làm ăn kinh doanh.

  • Hotline/Zalo: 0967.23.7777 Telephone: 02466.747.666

  • Website: http://dongmynghe.com.vn

  • Email: [email protected]

Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng trưng bày phòng khách, bàn làm việc

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chuyển khoản ngân hàng

Vietcombank

Chi nhánh:hoàn kiếm

Tên chủ tài khoản: Nguyen Thi Dung

Số tài khoản: 0301000312473

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CỦA BẠN

Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng trưng bày phòng khách, bàn làm việc

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 • Họ và tên:
 • Điện thoại:
 • Email:

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

 • Địa chỉ:
 • Quận / huyện:
 • Tỉnh / thành phố:
 • Phí vận chuyển:
 • Ghi chú:

HÌNH THỨC THANH TOÁN


Bạn đang xem chủ đề Phong Thủy Bàn Ăn trên website Tragopmobile.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề mới hơn

Phong Thủy Bể Cá - Xem 33,660

Phong Thủy Bến Thành - Xem 14,850

Phong Thủy Ebook - Xem 27,423

Phong Thủy Eng - Xem 25,938

Phong Thủy Epub - Xem 25,443

Phong Thủy Để Có Em Bé - Xem 26,235

Vòng Phong Thủy Facebook - Xem 14,553

Chủ đề cũ hơn

Phong Thủy Bàn Làm Việc - Xem 3,861

Phong Thủy Bát Trạch - Xem 25,443