Tranh Phong Thuy Theo 12 Con Giap

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Tranh Phong Thuy Theo 12 Con Giap xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 15/01/2021 trên website Tragopmobile.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Tranh Phong Thuy Theo 12 Con Giap để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 1.188 lượt xem.

Có 30 tin bài trong chủ đề【Tranh Phong Thuy Theo 12 Con Giap】

【#1】Treo Tranh Phong Thủy Giúp 12 Con Giáp Tiền Vào Như Nước

Tác giả: Giọng đọc: Hoàng Tú

Con Hổ là biểu tượng của dũng mãnh, quyền uy. Người tuổi Hổ là những người có tài năng nhưng tính cách khá mạnh, cần điều chỉnh bản thân, kiềm chế cảm xúc để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Con chuột tượng trưng cho phú quý, phát tài. Người tuổi Tý mang nét duyên dáng và hấp dẫn riêng. Họ lanh lợi hoạt bát, năng nổ nhiệt tình, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái.

Chọn tranh phong thủy, tranh đá phong thủy mang lại may mắn cát tường cho người tuổi Tý, gia chủ có thể cân nhắc giữa các lựa chọn sau: Tranh rồng bay, tranh sơn thủy…

Tranh phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành trên con đường công danh sự nghiệp, có quý nhân ở bên phù trợ, tránh được tiểu nhân, lánh xa khẩu thiệt thị phi. Đặc biệt, nếu nhà có người đi theo con đường quan lộ thì công danh càng ngày càng vượng phát, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, quyền cao chức trọng, địa vị cao sang.

Tranh phong thủy như này nên chọn treo ở vị trí bên trái phòng khách, tính từ trong nhà nhìn ra ngoài cửa ra vào. Đặc biệt, xét theo nguyên lý ngũ hành, người tuổi Tý muốn đeo đá phong thủy hay treo tranh đá phong thủy nên dùng đá ngọc màu xanh, trắng, tím… sẽ trợ lực thêm cho bản mệnh.

Những chú Trâu là biểu tượng của sự chăm chỉ và lòng kiên nhẫn không ai bằng. Người tuổi Sửu sẽ được hưởng nhiều phúc lộc từ những điều này. Sự bền bỉ và kiên trì của họ là tố chất rất quan trọng để có được thành công.

Người tuổi Sửu muốn treo tranh phong thủy nên chọn tranh phong cảnh, tốt nhất là tranh mùa xuân hoặc mùa thu, có hình cây cổ thụ to lớn hoặc thảm cỏ xanh mướt, sẽ tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc của gia chủ. Công việc hanh thông, sớm được cất nhắc, tiền bạc dư dôi, gia đình hưng vượng, hòa khí tràn ngập, sức khỏe dồi dào.

Một điều cần chú ý nữa là người tuổi khi treo tranh nên chọn treo ở hướng Nam, tính theo hướng trước mặt phòng mình hoặc phòng khách. Với người tuổi Sửu mang mệnh Mộc thì có thể chọn treo hướng Bắc hoặc phía sau lưng sofa mình ngồi. X

ét theo nguyên lý ngũ hành, Sửu Thổ còn hợp với đá kim cương hoặc ngọc bích màu xanh nhạt, trắng sữa hay bạch ngọc….

3. Tuổi Dần

Con Hổ là biểu tượng của dũng mãnh, quyền uy. Người tuổi Hổ là những người có tài năng nhưng tính cách khá mạnh, cần điều chỉnh bản thân, kiềm chế cảm xúc để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Khi chọn tranh phong thủy hợp mệnh hợp tuổi, người tuổi Dần có thể cân nhắc giữa các bức tranh họa chính con vật mình cầm tinh, tức tranh vẽ Chúa tể sơn lâm, hoặc lựa chọn tranh sơn thủy hùng vĩ với những dãy núi trùng trùng điệp điệp.

Những bức tranh như vậy nên treo ở phòng khách hoặc sảnh đường, nằm ở phía sau chủ nhân theo hướng phòng. Khi chọn những bức tranh phong thủy này, gia chủ sẽ được tăng thêm vận khí, vượng nhân đinh, vượng điền trạch, sự nghiệp có người nâng đỡ, thăng tiến không ngừng.

Dần Mộc cũng nên tránh chọn đá phong thủy màu đỏ, nên chọn đá ngọc bích màu xanh lục thì sẽ thêm phần may mắn.

Mèo là linh thú cát tường, có linh lực hóa sát trừ hung. Người tuổi Mão tính tình nhã nhặn, có tài năng, có tham vọng nhưng khéo léo che giấu mục đích của mình, biết mềm dẻo, linh hoạt ứng biến, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Nếu đi theo con đường học vấn, họ sẽ dễ gặt hái thành công hơn.

Muốn chọn tranh phong thủy may mắn cát tường mà vẫn hợp mệnh hợp tuổi, con giáp này nên chọn tranh Trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai… Những bức tranh này có thể giúp bạn cầu bình an, tăng tài khí, chuyển vận cho sự nghiệp hanh thông.

Khi treo tranh, nên chọn hướng Đông hoặc hướng Tây Nam phòng khách, phòng làm việc để đón sinh khí. Mão Mộc cũng nên dùng trang sức hay tranh đá quý bằng ngọc bích màu xanh, lục, tím… , tránh dùng đá đỏ.

Rồng là thần linh tạo phúc cho vạn vật. Trong văn hóa phương Đông, Rồng đại diện cho tính Dương của vũ trụ, là biểu tượng của hoàng gia, mang theo quyền uy và năng lực siêu nhiên. Người tuổi Rồng thông minh tài trí, sôi nổi hoạt bát, tuy nhiên không giỏi kiềm chế cảm xúc của mình.

Với tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh, người tuổi Thìn nên chọn những tranh như tranh “Kim – Thủy sinh Mộc”, Thanh Long Hí Thủy, Hầu Vương hiến thụy, Bát mã đồ, Nhật xuất Thiên sơn, Hồ quang đơn sắc, Hoa mẫu đơn.

Những vật phẩm phong thủy này sẽ trợ vận cho người tuổi Thìn, sự nghiệp hưng vượng, thành công nối tiếp thành công, giành được địa vị cao trong xã hội. Tốt nhất nên treo những bức tranh này ở hướng Đông, tránh treo tranh Ngựa (Bát mã đồ) hay hoa (Hoa mẫu đơn) ở hướng Nam, phạm phong thủy ngũ hành, con cái khó dạy, gia chủ sức khỏe suy giảm, đau đầu hoa mắt.

Chọn đá phong thì Thìn Thổ nên dùng ngọc bích màu xanh cỏ, xanh lá cây, xanh da trời…

6. Tuổi Tị

Trong dân gian, con Rắn còn được gọi là Tiểu Long, người tuổi Rắn mang nét thâm trầm bí ẩn, ít nói nhưng thông thái, thấu hiểu sự đời. Con giáp này bình thường rất điềm tĩnh, sâu sắc nhưng nếu phạm phải cấm kị, họ sẽ nổi trận lôi đình, thể hiện sự cố chấp và ngang ngạnh của mình.

Mang ý may mắn phúc lành, người tuổi Tị nên chọn tranh phong thủy như Đại bàng tung cánh, Rồng bay, Mẫu đơn, Tùng hạc, Cá chép ao sen… Đặc biệt, Đại bàng và Hổ trong dân gian được coi là linh vật, mang Văn – Vũ – Dũng – Tín – Nhân, có hiệu quả cao trong trấn quỷ trừ tà, giúp cho gia đạo an khang, vạn sự như ý. Tranh này treo ở phòng khách có thể xua tan họa đào hoa dữ, giúp tình duyên thuận lợi. Tranh mẫu đơn ngụ ý gia chủ có được vinh hoa phú quý, tranh Cá chép cầu chúc sức khỏe dồi dào, trường thọ, tranh Tùng Hạc diên niên giúp giữ phúc vĩnh hằng.

Riêng tranh Đại bàng tung cánh nên treo phòng khách, đầu Đại bàng hướng ra ngoài, chú ý không treo trong phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ.

Tị Hỏa nên dùng đá phong thủy màu đỏ hoặc màu xanh, sẽ giúp trợ vận cầu an.

Con ngựa ngụ ý thời cơ chuyển vận, giúp sự nghiệp hanh thông vượng phát. Người tuổi Ngọ tính tình phóng khoáng, thoải mái, có tài giao tế, bạn bè rộng khắp. Tuy nhiên một điểm yếu của người tuổi Ngọ chính là tính nóng nảy, cứng nhắc, không nghe lời khuyên can. Tư chất thông minh, bản lĩnh mạnh mẽ, nếu khắc phục được những nhược điểm kia thì con giáp này dễ làm nên đại nghiệp.

Mệnh Hỏa của tuổi Ngọ hợp với đá màu đỏ tươi, đỏ sẫm hay ngọc bích. Nếu trưng tượng Ngựa thì tốt nhất trên mình Ngựa có khắc tiền ngọc, ngọc hầu hay bình hoa… ngụ ý phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức, bình an cát lành.

Con dê mang ngụ ý cát tường, điềm may tới tấp. Người tuổi Mùi thông minh khiêm nhường, thân thiện dễ gần, giành được lòng tin của người khác.

Người tuổi Mùi treo tranh phong thủy rất tốt, có thể tăng thêm tài khí, phúc khí cho bản thân và gia đình. Người tuổi Mùi tốt nhất nên chọn những bức tranh họa hình sơn thủy hữu tình, có đủ hoa cỏ, cây cối tốt tươi, có thể treo tranh Thảo Nguyên bao la, tranh Hoa Mẫu đơn cầu phúc. Ngoài ra, con giáp này cũng rất hợp treo tranh tôn giáo như tranh chữ Phật, tâm kinh, Phật A di đà, Quan Âm Bồ Tát.

Tranh phong thủy treo hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp cho người tuổi Mùi có được sự an nhiên, thư thái trong tâm hồn, vạn sự hanh thông thuận lợi, tài lộc tự đổ về nhà, quý nhân ra đường là gặp, phú quý song hành, phúc khí đủ đầy. Tranh Phật thì sẽ giúp cho tâm bình an, hóa giải tai ương, tránh họa tiểu nhân, khẩu thiệt thị phi. Tranh sơn thủy hữu tình vừa mang lại tài lộc cho gia chủ, vừa giúp cho tình duyên thêm phần thuận lợi, vợ chồng tình cảm thắm thiết. Tranh hoa mẫu đơn cầu phúc cho gia chủ, giúp gia chủ có được phú quý vinh hoa.

Tùy theo mệnh của mình mà người tuổi Mùi có thể chọn tranh phong thủy theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nhưng xét các yếu tố thì con giáp này hợp nhất với tranh phong thủy hoa lá tốt tươi. Khi treo tranh nên chọn treo phía tay trái hoặc hướng Đông trong phòng khách, phòng làm việc, tính theo hướng ngồi. Với tranh chữ Phật, tâm kinh thì có thể treo ở phòng ngủ.

Tranh phong thủy sẽ mang lại may mắn cát tường cho gia chủ, song với người tuổi Thân thì cần phải lựa chọn kĩ càng cho hợp tuổi hợp mệnh. Nếu trong nhà có người già thì có thể chọn treo tranh Tùng hạc, Trúc mai, đàn dơi, hoa điểu… để cầu chúc bình an, sức khỏe dồi dào, trường thọ.

Với những gia đình làm nghề buôn bán hay ngoại giao thì có thể chọn tranh Tùng hạc diên niên, Tùng đón khách sẽ tốt cho vận khí, quý nhân trợ giúp, tăng khả năng xã giao, công việc suôn sẻ, chuyện kinh doanh thuận lợi. Người tuổi Thân nên treo tranh phong thủy ở phòng khách, phía Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam theo hướng nhà, treo ở vị trí cao.

Con gà ngụ ý tiền đồ tươi đẹp, xán lạn rộng mở. Người tuổi Dậu tính tình vui vẻ, thân thiện dễ gần, được nhiều người yêu mến. Khi chọn tranh phong thủy mang may mắn, gia chủ có thể cân nhắc giữa các loại tranh như Tranh Phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái. Phượng Hoàng thì Phượng là con trống, Hoàng là con mái, được mệnh danh là đôi chim vua của các loài chim, thuộc loài linh điểu, mang ngụ ý may mắn, nhân duyên, tài lộc, sự nghiệp cát tường.

Phượng hoàng song phi, Bách điểu triều phụng ngụ ý vợ chồng hòa thuận, sự nghiệp hanh thông, quyền cao chức trọng, gia đạo an yên, con cháu hiếu đễ, đỗ đạt thành công. Tam dương khai thái ngụ ý chuyển vận, mở ra vận hội mới, cuộc sống thái bình an yên.

Tranh phong thủy này người tuổi Dậu nên treo ở vị trí trung tâm trong phòng khách. Dậu Kim nên sử dụng đá phong thủy màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Ngoài ra có thể dùng đá ngọc bích màu xanh xen lẫn màu đỏ, màu vàng…

Chó là loài vật mang ý phú quý, cát tường. Người tuổi Tuất tuy có chút nóng vội nhưng về cơ bản tư chất thông minh đĩnh ngộ, hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tranh mẫu đơn 8 bông, 9 bông là tranh phong thủy cực kì hợp, giúp cho gia chủ ngày càng phú quý vinh hiển, phúc lành dài lâu, gặp dữ hóa lành, vận số may mắn, sự nghiệp hay công việc có gặp khó khăn cũng dễ bề hóa giải, đường tình duyên, hôn nhân thuận lợi, bền vững. Riêng tranh sơn thủy nếu không quá đặc sắc thì chỉ có thể dùng để trấn trạch an gia.

Những tranh này treo phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc cũng đều hợp phong thủy. Tuy nhiên nên chọn treo hướng Đông hay Đông Nam hoặc tra cứu theo mệnh cung phong thủy để có sự lựa chọn chính xác nhất

Con Lợn trong số 12 con giáp là con vật tượng trưng cho sự sung túc no đủ, giàu sang phú quý. Người tuổi Hợi tính tình vui vẻ lạc quan, hòa nhã dễ gần, giành được sự yêu mến của mọi người, cũng được người khác phái đặc biệt chú ý.

Muốn chọn tranh phong thủy nên chọn tranh như sau. Với những người mệnh ngũ hành nạp âm (bản mệnh) khuyết Thủy nên treo tranh cá chép, tranh phong cảnh sông nước. Người ngũ hành khuyết Kim nên chọn tranh Tuyết Sơn. Người ngũ hành khuyết Hỏa có thể bổ sung khuyết thiếu cho mình bằng tranh Bát mã đồ hoặc tranh Mẫu Đơn. Người ngũ hành khuyết Thổ lại hợp với tranh phong cảnh núi non, thành quách.

Tuy nhiên, người tuổi Hợi không có quá nhiều cấm kị hay lưu ý với tranh phong thủy, có thể tùy theo nhu cầu và sở thích để chọn treo tranh phong cảnh, hoa cỏ, chim muông, tranh chữ hay linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ…

Người tuổi Hợi nên treo tranh ở hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc phòng khách, phòng làm việc.

Hợi Thủy hợp với đá phong thủy màu xanh, nâu hoặc vàng… sẽ có tác dụng trợ vận, tăng thêm tài khí cho bản mệnh.

Blog Radio Sưu tầm tổng hợp.


【#2】Cách Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi 12 Con Giáp

Nội dung tóm tắt bài viết

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một bức tranh phong thủy theo tuổi để có thể mang lại được phong thủy tài lộc cho căn nhà của mình. Nhưng không phải chỉ cần chọn đại một bức tranh “phong thủy” là sẽ mang lại phong thủy cho bạn. Trước khi mua tranh phong thủy bạn cần phải biết tuổi – mệnh con giáp mới có thể chọn được cho mình một bức tranh phong thủy phù hợp. Vì thế bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn được cho mình một bức tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh với bạn.

Bài viết này sẽ tóm tắt chi tiết 12 con giáp sẽ nên và không nên chọn bức tranh phong thủy nào từ đó đi sâu vào chi tiết giúp bạn có thể hiểu được tại sao mình nên chọn bức tranh phong thủy.

Tranh phong thủy là gì?

Tranh phong thủy có xuất xứ vốn từ phương đông của trung quốc, bức tranh được vẽ dưới nhiều chất liệu khác nhau như sơn dầu, thư pháp, điểm đặc biệt của bức tranh này là bức tranh được thiết theo quy chuẩn và tiêu chí của quan niệm phong thủy thời xưa.

Những bức tranh phong thủy ngoài mang lại vẻ đẹp còn trở thành vật giúp điều hòa vận khí sinh khí trong ngôi nhà mang lại sức khỏe, tài lộc, xua đuổi nhưng điềm dữ, vận rủi.

Phong thủy trong tiếng hán (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu của các vị thầy thời xưa được nghiên cứu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố hướng khí,hướng gió, mạch nước đến cuộc sống họa phúc của con người. Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý

Đối với người tuổi tý theo quan niệm dân gian thường sẽ có xu hướng lãnh đạo bởi vì thế mà con giáp đầu tiên trong 12 con giáp là con giáp Tý. Để giúp cho gia chủ tuổi Tý được nhiều may mắn – tài lộc thì người tuổi tý nên chọn những bức tranh có tông màu chủ đạo vàng, da cam, đỏ, tím.

Người tuổi Tý đặc biết không nên treo những bức tranh có hình Ngọ như mã đáo thàng công và những bức tranh có hình tượng Mão như thế sẽ không đem lại được tài vận cho người tuổi Tý.

Người Tuổi Tý nên chọn cho mình những bức tranh phong thủy như là: Tranh phong cảnh sơn thủy, Tranh rồng, Tranh tứ quý, Tranh hoa sen phong thủy, Tranh thuận buồm xuôi gió.

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Sửu

Theo quan niệm dân gian tuổi Sửu luôn mang trong mình đức tính kiên trì, nhẫn nhại, luôn mong muốn cho mình có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, ổn định, sung túc. Người tuổi sửu luôn có thiên hướng sáng tạo và sống có trách nhiệm với những gì mình làm.

Vì thế để chọn tranh phong thủy cho người tuổi sửu cần lưu ý những điều sau đây:

Người tuổi Sửu rất hợp với tuổi Tý vì thế bạn có thể chọn những bức tranh có hình tượng chuột như là bức tranh đám cưới chuột. Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình những bức tranh phong thủy : phong cảnh sơn thủy, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh tứ quý.

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dần

Đối với người tuổi dần thường mang cho mình tính cách nhiệt huyết, lãnh đạo, mạnh dạn, thẳng thắng. Luôn luôn toát ra vẻ uy nghiêm như những con hổ chúa sơn lâm ở nơi rừng sâu chưa bao giờ phục tùng kẻ khác.

Theo phong thủy người tuổi Dần sẽ hợp với tuổi Ngọ vì thế bạn có thể chọn bức tranh mã đáo thành công sẽ cực kỳ hợp mang đến tài lộc – vận may. Nên tránh những bức tranh có hình tượng Tỵ và Thân sẽ không tốt cho tuổi Dần.

Người tuổi Dần có thể chọn những bức tranh phong thủy:Tranh phong cảnh sơn thủy, Tranh rừng núi, Tranh hổ, Tranh mã đáo thành công, Tranh hoa sen…

Để có thể hiểu rõ hơn bạn có thể đọc chi tiết bài viết: Tranh phong thủy hợp tuổi Dần

Đối với người tuổi Mão thường là những con người nhạy bén, nhanh nhạy thường mang trong mình nhiều tham vọng để đạt được mục đích thành công của mình. Người tuổi Mão thường có tính cách chính trực, thẳng thắn.

Đối với người tuổi mão để có thể cầu cho mình sự may mắn, tài lộc cho mình có thể chọn cho mình những bức tranh phong thủy như: Mã đáo thành công, Tranh cá chép, tranh phong cảnh sơn thủy, tranh thuận buồm xuôi gió.

Để có thể hiểu rõ hơn bạn có thể đọc chi tiết bài viết: Tranh phong thủy hợp tuổi Mão

Theo quan niệm phương đông, con rồng luôn là biểu tượng của sự thống trị, sự cai trị luôn mang trong mình bản lĩnh mạnh mẽ nhất trong 12 con giáp là biểu tượng uy quyền của hoàng gia. Vì thế để mang lại tài lộc – tài vận cho người tuổi thìn nên chọn những bức tranh phong thủy như: Tranh rồng, tranh phong cảnh sơn thủy, tranh bách mã đồ, tranh hoa mẫu đơn, tranh cửu ngư để mưu cầu được tài lộc vận mệnh cho gia chủ treo tranh.

Người tuổi Thìn không nên chọn những bức tranh có hình tượng Tuất và Mão sẽ tương khác không hợp xua đuổi đi tài vận của người tuổi thìn.

Để có thể hiểu rõ hơn bạn có thể đọc bài viết chi tiết này ở đây: Tranh phong thủy hợp tuổi thìn

Người tuổi tỵ vốn là người khôn ngoan, khéo léo trong mọi công việc họ luôn mạo hiểm đương đầu với mọi thứ. Những người thuộc tuổi này thường sống giàu tính cảm và chú trọng nhiều đến cuộc sống nội tâm vì thế đời sống nội tâm của họ rất phong phú và lãng mạn.

Người tuổi tỵ chọn tranh phong thủy nên chọn những bức tranh hướng tới sự vui tươi, năng động, khỏe khoắn, mạnh mẽ. Vì thế nên chọn những bức tranh phong thủy như: Tranh cá chép ao sen, tranh hoa mẫu đơn, tranh phúc lộc thọ, tranh tứ quý giúp mang lên gia hòa cho gia chủ thuận lợi trong làm ăn.

Để có thể hiểu rõ hơn bạn có thể đọc bài viết chi tiết này ở đây: Tranh phong thủy hợp tuổi tỵ

Người tuổi Ngọ vốn sống hòa đồng, rộng lượng thoải mái, luôn hướng tới sự đổi mới trong cuộc sống. Luôn muốn tìm đến một cuộc sống tự do để hòa mình vào thiên nhiên vì thế người tuổi Ngọ sống rất nhiệt huyết và năng động.

Vì thế người tuổi Ngọ nên chọn những bức tranh mang tính thiên nhiên như tranh núi rứng, tranh trúc mai, tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió mang lại sự hài hòa thiên nhiên đến với bạn. Từ đó mang đến tài lộc vận khí đến cho gia chủ của ngôi nhà.

Theo phương đông, người tuổi mùi sống rất tình cảm, nhân hậu, tốt bụng luôn tài trí hơn người, nhìn mọi việc dưới con mắc sắc sảo nhìn xa trông rộng phân tích nhạy bén được trong công việc. Người tuổi Mùi nên chọn cho mình những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình, tranh phật giáo quan âm, tranh tứ quý, tranh cá chép hoa sen.

Chọn những bức tranh phong thủy này sẽ giúp cho gia chủ chiêu tài mang lại nhiều tài lộc, phú quý giàu sang đến con đường làm ăn.

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thân

Nổi bật với tính cách khéo léo và thông minh, người tuổi thân nổi bật rõ ràng với sự vui vẻ hoạt bát là một trong những con giáp khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Vì thế người tuổi thân thường không những tài giỏi, tài trí, nhanh nhẹn và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Để mưu cầu được bình an và tài lộc người tuổi thân nên chọn những bức tranh có tùng hạc, tùng cúc, phong cảnh núi thiên nhiên sẽ mang lại lộc cho gia chủ. Và người tuổi Thân nên treo tranh ở hướng đông bắc và bắc hướng tây sẽ mang lại phong thủy nhất cho gia chủ.

Người tuổi Dậu vốn đại diện cho sự năng động nhiệt tình và kiêu hãnh, vì thế họ luôn sôi nổi và yêu đời tràn đầy năng lượng sống. Người tuổi Dậu nên dựa vào ngũ hành và mệnh để có thể biết mình nên chọn những bức tranh phong thủy hợp theo từng mệnh và ngũ hành.

Những người tuổi Dậu sẽ nên chọn những bức tranh hoa mẫu đơn, tranh tứ quý tùng cúc, tranh chim công, tranh thuận buồm xuôi gió.

Người tuổi tuất nên lựa cho mình những bức tranh mã đáo thàng công tranh hoa mẫu đơn hoặc treo tranh phong cảnh sơn thủy sẽ giúp cho gia chủ có giá trị trấn trạch an gia và mang đến tài lộc vào trong ngôi nhà giúp thuận lợi cho con đường làm ăn của mình.

Người tuổi tuất nên treo tranh theo hướng đông, đông nam căn cứ theo bản mệnh và mệnh cung trong phong thủy và nên treo tranh ở phòng khách.


【#3】Chọn Tranh Phong Thủy Cho 12 Con Giáp Dễ Phát Tài Phát Lộc

Có lẽ khi chọn tranh treo tường, hay xa xỉ hơn là tranh đá quý, người ta thường hay để tâm đến tính thẩm mỹ, tính ứng dụng cũng như sở thích của bản thân chứ không mấy chú ý đến vấn đề .

Tuy nhiên, tranh phong thủy hay tranh phong thủy lại là lựa chọn của rất nhiều người quan tâm và am hiểu về phong thủy bởi những tác dụng vượt trội của nó.

Con chuột tượng trưng cho phú quý, phát tài. Người tuổi Tý mang nét duyên dáng và hấp dẫn riêng. Họ lanh lợi hoạt bát, năng nổ nhiệt tình, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái.

Tranh phong thủy cho 12 con giáp, với tuổi Tý, bức tranh nói trên có thể giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành trên con đường công danh sự nghiệp, có quý nhân ở bên phù trợ, tránh được tiểu nhân, lánh xa khẩu thiệt thị phi.

Những bức tranh phong thủy này mang ý nghĩa tàng phong tụ khí, tấn tài khai vận, gia đạo an hòa, viên mãn hạnh phúc. Đặc biệt, nếu nhà có người đi theo con đường quan lộ thì công danh càng ngày càng vượng phát, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, quyền cao chức trọng, địa vị cao sang.

Tranh phong thủy như này nên chọn treo ở vị trí bên trái phòng khách, tính từ trong nhà nhìn ra ngoài cửa ra vào. Đặc biệt, xét theo nguyên lý ngũ hành, nếu người tuổi Tý muốn đeo đá phong thủy hay treo tranh phong thủy nên mệnh Thủy nên dùng đá ngọc màu xanh, trắng, tím… sẽ trợ lực thêm cho bản mệnh.

Chọn tranh phong thủy cho 12 con giáp, với tuổi Sửu, biểu tượng của sự chăm chỉ và lòng kiên nhẫn không ai bằng, nên sẽ được hưởng nhiều phúc lộc từ những điều này.

Người sinh năm Sửu tuy không có những bước tiến nhanh nhưng lại rất vững vàng, tuy chậm mà chắc. Sự bền bỉ và kiên trì của họ là tố chất rất quan trọng để có được thành công.

Một điều cần chú ý nữa là người tuổi khi treo tranh nên chọn treo ở hướng Nam, tính theo hướng trước mặt phòng mình hoặc phòng khách. Với người tuổi Sửu mang mệnh Mộc thì có thể chọn treo hướng Bắc hoặc phía sau lưng sofa mình ngồi.

Xét theo nguyên lý ngũ hành, Sửu Thổ còn hợp với đá kim cương hoặc ngọc bích màu xanh nhạt, trắng sữa hay bạch ngọc… có thể áp dụng lý thuyết này để chọn đá phong thủy làm trang sức hoặc tranh đá quý phong thủy.

Con Hổ là biểu tượng của dũng mãnh, quyền uy. Người tuổi Hổ là những người có tài năng nhưng tính cách khá mạnh, cần điều chỉnh bản thân, kiềm chế cảm xúc để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Theo những bức tranh như vậy nên treo ở phòng khách hoặc sảnh đường, nằm ở phía sau chủ nhân theo hướng phòng. Khi chọn những bức tranh phong thủy này, gia chủ sẽ được tăng thêm vận khí, vượng nhân đinh, vượng điền trạch, sự nghiệp có người nâng đỡ, thăng tiến không ngừng.

Theo nguyên lý ngũ hành, Dần Mộc nên tránh chọn đá phong thủy màu đỏ, nên chọn đá ngọc bích màu xanh lục thì sẽ thêm phần may mắn.

Mèo là linh thú cát tường, có linh lực hóa sát trừ hung. Người tuổi Mão tính tình nhã nhặn, có tài năng, có tham vọng nhưng khéo léo che giấu mục đích của mình, biết mềm dẻo, linh hoạt ứng biến, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Nếu đi theo con đường học vấn, họ sẽ dễ gặt hái thành công hơn.

Khi treo tranh, nên chọn hướng Đông hoặc hướng Tây Nam phòng khách, phòng làm việc để đón sinh khí. Nguyên lý ngũ hành cho thấy Mão Mộc nên dùng trang sức hay tranh đá quý bằng ngọc bích màu xanh, lục, tím… , tránh dùng đá đỏ.

Rồng là thần linh tạo phúc cho vạn vật. Trong văn hóa phương Đông, Rồng đại diện cho tính Dương của vũ trụ, là biểu tượng của hoàng gia, mang theo quyền uy và năng lực siêu nhiên. Người tuổi Rồng thông minh tài trí, sôi nổi hoạt bát, tuy nhiên không giỏi kiềm chế cảm xúc của mình.

Những vật phẩm phong thủy này sẽ trợ vận cho người tuổi Thìn, sự nghiệp hưng vượng, thành công nối tiếp thành công, giành được địa vị cao trong xã hội.

Tốt nhất nên treo những bức tranh này ở hướng Đông, tránh treo tranh Ngựa (Bát mã đồ) hay hoa (Hoa mẫu đơn) ở hướng Nam, phạm phong thủy ngũ hành, con cái khó dạy, gia chủ sức khỏe suy giảm, đau đầu hoa mắt. Chọn đá phong thủy hợp mệnh theo nguyên lý ngũ hành, Thìn Thổ nên dùng ngọc bích màu xanh cỏ, xanh lá cây, xanh da trời…

Trong dân gian, con Rắn còn được gọi là Tiểu Long, người tuổi Rắn mang nét thâm trầm bí ẩn, ít nói nhưng thông thái, thấu hiểu sự đời. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu, sự kế vị, luân chuyển của đất trời, sự nối tiếp của các thế hệ.

Con giáp này bình thường rất điềm tĩnh, sâu sắc nhưng nếu phạm phải cấm kị, họ sẽ nổi trận lôi đình, thể hiện sự cố chấp và ngang ngạnh của mình.

Mang ý may mắn phúc lành, người tuổi Tị nên chọn tranh phong thủy như Đại bàng tung cánh, Rồng bay, Mẫu đơn, Tùng hạc, Cá chép ao sen…

Đặc biệt, Đại bàng và Hổ trong dân gian được coi là linh vật, mang Văn – Vũ – Dũng – Tín – Nhân, có hiệu quả cao trong trấn quỷ trừ tà, giúp cho gia đạo an khang, vạn sự như ý.

Tranh này treo ở phòng khách có thể xua tan họa đào hoa dữ, giúp tình duyên thuận lợi. Tranh mẫu đơn ngụ ý gia chủ có được vinh hoa phú quý, tranh Cá chép cầu chúc sức khỏe dồi dào, trường thọ, tranh Tùng Hạc diên niên giúp giữ phúc vĩnh hằng.

Riêng tranh Đại bàng tung cánh nên treo phòng khách, đầu Đại bàng hướng ra ngoài, chú ý không treo trong phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ. Các bức tranh còn lại không có nhiều điều cấm kị phong thủy, có thể treo phòng khách hay phòng làm việc đều được, nên treo tranh sau lưng chỗ gia chủ ngồi.

Nguyên lý ngũ hành cho thấy Tị Hỏa nên dùng đá phong thủy màu đỏ hoặc màu xanh, sẽ giúp trợ vận cầu an.

Con ngựa ngụ ý thời cơ chuyển vận, giúp sự nghiệp hanh thông vượng phát. Người tuổi Ngọ tính tình phóng khoáng, thoải mái, có tài giao tế, bạn bè rộng khắp. Tuy nhiên một điểm yếu của người tuổi Ngọ chính là tính nóng nảy, cứng nhắc, không nghe lời khuyên can.

Tư chất thông minh, bản lĩnh mạnh mẽ, nếu khắc phục được những nhược điểm kia thì con giáp này dễ làm nên đại nghiệp.

Tranh nên treo ở phía sau lưng chỗ ngồi gia chủ trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc. Chú ý tốt nhất nên xem hướng nhà và chọn vị trí treo tranh ở hướng Bắc, Đông Nam hoặc Tây Nam.

Theo nguyên lý ngũ hành, mệnh Hỏa của tuổi Ngọ hợp với đá màu đỏ tươi, đỏ sẫm hay ngọc bích. Nếu trưng tượng Ngựa thì tốt nhất trên mình Ngựa có khắc tiền ngọc, ngọc hầu hay bình hoa… ngụ ý phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức, bình an cát lành.

Theo quan niệm dân gian, con dê mang ngụ ý cát tường, điềm may tới tấp. Người tuổi Mùi thông minh khiêm nhường, thân thiện dễ gần, giành được lòng tin của người khác.

Người tuổi Mùi treo tranh phong thủy rất tốt, có thể tăng thêm tài khí, phúc khí cho bản thân và gia đình. Khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh, người tuổi Mùi tốt nhất nên chọn những bức tranh họa hình sơn thủy hữu tình, có đủ hoa cỏ, cây cối tốt tươi, có thể treo tranh Thảo Nguyên bao la, tranh Hoa Mẫu đơn cầu phúc.

Ngoài ra, con giáp này cũng rất hợp treo tranh tôn giáo như tranh chữ Phật, tâm kinh, Phật A di đà, Quan Âm Bồ Tát.

Tùy theo mệnh của mình mà người tuổi Mùi có thể chọn tranh phong thủy theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nhưng xét các yếu tố thì con giáp này hợp nhất với tranh phong thủy hoa lá tốt tươi.

Khi treo tranh nên chọn treo phía tay trái hoặc hướng Đông trong phòng khách, phòng làm việc, tính theo hướng ngồi. Với tranh chữ Phật, tâm kinh thì có thể treo ở phòng ngủ.

Trong số , Khỉ tượng trưng cho sự thông minh lanh lợi, hoạt bát dễ gần.

Tuy nhiên người này lại mang tính cách thất thường, khó kiểm soát được lời nói của mình, lời nói tiền hậu bất nhất.

Với những gia đình làm nghề buôn bán hay ngoại giao thì có thể chọn tranh Tùng hạc diên niên, Tùng đón khách sẽ tốt cho vận khí, quý nhân trợ giúp, tăng khả năng xã giao, công việc suôn sẻ, chuyện kinh doanh thuận lợi.

Người tuổi Thân nên treo tranh phong thủy ở phòng khách, phía Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam theo hướng nhà, treo ở vị trí cao.

Con gà ngụ ý tiền đồ tươi đẹp, xán lạn rộng mở. Người tuổi Dậu tính tình vui vẻ, thân thiện dễ gần, được nhiều người yêu mến.

Khi chọn tranh phong thủy mang may mắn, gia chủ có thể cân nhắc giữa các loại tranh như Tranh Phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái.

Phượng Hoàng thì Phượng là con trống, Hoàng là con mái, được mệnh danh là đôi chim vua của các loài chim, thuộc loài linh điểu, mang ngụ ý may mắn, nhân duyên, tài lộc, sự nghiệp cát tường.

Phượng hoàng song phi, Bách điểu triều phụng ngụ ý vợ chồng hòa thuận, sự nghiệp hanh thông, quyền cao chức trọng, gia đạo an yên, con cháu hiếu đễ, đỗ đạt thành công. Tam dương khai thái ngụ ý chuyển vận, mở ra vận hội mới, cuộc sống thái bình an yên.

Tranh phong thủy này người tuổi Dậu nên treo ở vị trí trung tâm trong phòng khách. Xét theo nguyên lý ngũ hành, Dậu Kim nên sử dụng đá phong thủy màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Ngoài ra có thể dùng đá ngọc bích màu xanh xen lẫn màu đỏ, màu vàng…

Chó là loài vật mang ý phú quý, cát tường. Người tuổi Tuất tuy có chút nóng vội nhưng về cơ bản tư chất thông minh đĩnh ngộ, hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tranh mẫu đơn 8 bông, 9 bông là tranh phong thủy cực kì hợp với con giáp này, giúp cho gia chủ ngày càng phú quý vinh hiển, phúc lành dài lâu, gặp dữ hóa lành, vận số may mắn, sự nghiệp hay công việc có gặp khó khăn cũng dễ bề hóa giải, đường tình duyên, hôn nhân thuận lợi, bền vững.

Riêng tranh sơn thủy nếu không quá đặc sắc thì chỉ có thể dùng để trấn trạch an gia.

Những tranh này treo phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc cũng đều hợp phong thủy. Tuy nhiên nên chọn treo hướng Đông hay Đông Nam hoặc tra cứu theo mệnh cung phong thủy để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Con Lợn trong số 12 con giáp là con vật tượng trưng cho sự sung túc no đủ, giàu sang phú quý. Người tuổi Hợi tính tình vui vẻ lạc quan, hòa nhã dễ gần, giành được sự yêu mến của mọi người, cũng được người khác phái đặc biệt chú ý.

Muốn chọn tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh để mang lại may mắn cho gia chủ, người tuổi Hợi nên chọn tranh như sau.

Với những người mệnh ngũ hành nạp âm (bản mệnh) khuyết Thủy nên treo tranh cá chép, tranh phong cảnh sông nước. Người ngũ hành khuyết Kim nên chọn tranh Tuyết Sơn.

Người ngũ hành khuyết Hỏa có thể bổ sung khuyết thiếu cho mình bằng tranh Bát mã đồ hoặc tranh Mẫu Đơn. Người ngũ hành khuyết Thổ lại hợp với tranh phong cảnh núi non, thành quách.

Tuy nhiên, nhìn chung thì người tuổi Hợi không có quá nhiều cấm kị hay lưu ý với tranh phong thủy, có thể tùy theo nhu cầu và sở thích để chọn treo tranh phong cảnh, hoa cỏ, chim muông, tranh chữ hay linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ…

Phong thủy cho thấy người tuổi Hợi treo tranh nào là thuận lợi cho phương diện đó. Con giáp này sẽ được quý nhân trợ vận, bạn bè giúp sức, buôn có bạn bán có phường, công việc xã hội thuận lợi, phúc đức trường tồn, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp mở mang, tài lộc tấn tới.

Tuy nhiên, con giáp này nên chú ý hướng treo tranh để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất. Người tuổi Hợi nên treo tranh ở hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc phòng khách, phòng làm việc.


【#4】Lựa Chọn Tranh Gạch Hợp Phong Thủy Cho Qúy Ông Tuổi Giáp Thìn 1964

Lựa chọn tranh trang trí cũng rất khó không dễ dàng. Một bức tranh ưng ý phù hợp phong thủy luôn được đề cao. Nhất là với những sản phẩm tranh gạch xuất hiện trong những năm gần đây đang làm mưa gió. Thì việc chọn gạch tranh trang trí phòng khách hoặc các không gian khác rất được chú trọng. Bài dưới chia sẽ về những bức tranh mà người tuổi Giáp Thìn nên chọn để trang trí nhà.

Những bức tranh trang trí phù hợp tuổi Giáp Thìn

Vài nét về người tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn là người sống có trách nhiệm nên thường được tín nhiệm nhất là trong công việc. Họ sống luôn có quy tắc, nề nếp, luôn xử lý dứt khoát mọi việc nên được nhiều người tin tưởng. Người Giáp Thìn có khả năng quản lý nên rất dễ thành công sớm. Họ có duyên giao tiếp, khả năng thuyết phục cao nên là điểm mạnh để họ thăng tiến trong công việc. Cũng chính vì điểm mạnh trên mà họ luôn vướng bận những lo âu toan tính, khổ về tinh thần.Người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa – Lửa đèn to. Rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, xanh lá cây, khắc màu đen, xanh nước biển.

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021

Sự nghiệp năm nay gặp nhiều trục trặc, có thể bị tai tiếng dẫn đến tranh chấp. Từ đó ảnh hưởng đến tinh thần và hao tốn của cải. Năm 2021 khá trắc trở không nên mở rộng kinh doanh hay thay đổi công việc. Nên làm công việc cũ, công việc nằm trong tầm kiểm soát.Có thể có Qúy nhân giúp đỡ biến Hung thành Kiết có thể chống chọi với khó khăn, bất trắc. Nếu Quý Ông ăn ở hiền lương thì sẽ giảm bớt những khó khăn vận hạn.Nên chú ý quan tâm đến gia đình để tránh những phiền não, rối rắm. Cũng cần cố gắng giữ gìn sức khỏe đề phòng tai nạn. Nên giữ tâm thiện sẽ có cuộc sống bình yên hơn.

Chọn tranh phù hợp sẽ giúp gia tăng dương khí, tạo may mắn, thuận lợi hơn. Ngược lại sẽ gặp khó khăn, bất trắc.Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa nên dùng các tranh thuộc hành Mộc. Cụ thể những bức rừng cây, công viên, tường hoa, vườn hoa, …Lưu ý những bức phong cảnh thường đi chung thác nước. Bạn nên chọn những bức tranh không có yếu tố nước như:Tranh gạch Con Rồng cũng là lựa chọn tốt. Vì thường sử dụng chính con giáp để trang trí trong nhà mình. Tuổi Giáp Thìn lựa chọn bức tranh Rồng thể hiện cho sức mạnh và quyền năng. Trang trí tranh này giúp con đường tài lộc được thuận lợi, may mắn hơn.Hoa mẫu đơn là hành Hỏa, người Gíap Thìn có thể sử dụng trang trí. Theo nhân gian nó là biểu tượng của giàu sang, phú quý và hạnh phúc. Sẽ là một sản phẩm trang trí tốt giúp hỗ trợ cho cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn.Tranh Mã Đáo cũng là lựa chọn tốt. Theo phong thủy Mã Đáo thuộc hành Hỏa mà Rồng cùng Ngựa khá hợp nhau. Sử dụng sẽ mang đến thuận lợi và may mắn hơn trong con đường công danh sự nghiệp.

Cách lưu ý để trang trí đúng cách những loại tranh trên:

– Đối với tranh con rồng nên treo những bức tranh có đầu rồng hướng lên phía trên để tạo thế oai phong cho gia chủ. Nên để hướng đầu Rồng quay về nơi có nước để phát huy tối đa công năng của nó.- Nếu chọn tranh Mã Đáo hay hoa mẫu đơn thì nên treo nó ở hướng Đông hoặc bên trái phòng khách. Có như vậy mới mang đến may mắn cho gia chủ. Tranh Mã Đáo nên để hướng ngựa chạy vào trong nhà để tranh thất thoát tài lộc.


【#5】Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Tý? Giáp Tý Hợp Tranh Gì?

Thông tin tổng quan về Giáp Tý

Gia chủ Giáp Tý sinh năm 1924 và 1984. Trong 12 con giáp, tuổi Tý là tuổi đầu tiên trong hệ thống lịch Can chi truyền thống, nên tính cách hoặc những đặc trưng của con giáp này cũng sở hữu nhiều điểm khác biệt rõ rệt so với những người khác.

Giáp Tý có ngũ hành thuộc mệnh Kim, nạp âm là Sa Trung Kim. Theo từ điển Hán Việt, “sa” là cát, “trung” là ở trong, ở giữa, còn “kim” có nghĩa là kim loại. Như vậy, Sa Trung Kim có nghĩa là kim loại còn đang lẫn trong cát, là trạng thái tự nhiên của kim loại, chưa trải qua sự rèn giũa, tôi luyện.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Tuy nhiên, đối với Giáp Tý, quan niệm “hỏa khắc kim” đã không còn chính xác. Bởi vì đây là dạng kim loại có sẵn trong tự nhiên, chưa được mài giũa, tôi luyện, nên nếu có sự xuất hiện của yếu tố Hỏa sẽ góp phần quan trọng trong việc rèn giũa kim loại đang còn tiềm ẩn trong cát thành vật dụng hữu ích và sắc bén hơn (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng).

Đồng thời, mặc dù là Kim khắc Mộc, nhưng đối với kim loại chưa được rèn giũa như Sa Trung Kim, việc xuất hiện thêm các yếu tố Mộc sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của gia chủ.

Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Để có thể trả lời câu hỏi “Giáp Tý hợp tranh gì?” còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí treo tranh, hướng treo bức tranh, mong muốn của gia chủ khi treo tranh phong thủy.

1. Tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Giáp Tý

Những bức tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Giáp Tý bạn có thể tham khảo như:

Tranh Rồng vàng vờn kim châu

Bức tranh có ý nghĩa tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn mỹ, thịnh vượng và sự may mắn. Trong đó, rồng vàng là biểu tượng của sự chân – thiện – mỹ, là một trong tứ đại thần thú, và đang hướng với viên minh châu quý giá – là biểu tượng cho sự thành công, tài lộc.

Ngoài ra, những bức tranh có màu sắc thuộc mệnh kim như trắng, ánh bạc hoặc mệnh thổ như vàng, nâu,…cũng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

2. Tranh treo phòng ngủ hợp tuổi Giáp Tý

Đối với phòng ngủ, bạn nên chọn những bức tranh nói về tình cảm đôi lứa hoặc con cái.

Tranh đôi chim công phù hợp với Giáp Tý đã có gia đình

Đối với Giáp Tý đã có gia đình, có thể trưng bày tranh Thiên Nga, Đôi chim Hạc,…trong phòng nếu muốn gia tăng tình cảm của vợ chồng. Nếu bạn đang cầu con cái, tranh Long phụng sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Đối với gia chủ Giáp Ty chưa có gia đình, một bức tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp con đường tình duyên của gia chủ thuận lợi và rực rỡ hơn, tạo thêm nhiều mối quan hệ giữa chính bản thân và những người khác giới.

Tranh hoa mẫu đơn phù hợp với Giáp Tý đang “cô đơn gối chiếc”

Để đảm bảo phong thủy, những bức tranh treo phòng ngủ Giáp Tý cũng nên có những màu sắc thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim làm chủ đạo. Nếu có thể, một bức tranh đính đá sẽ mang đến nguồn vượng khí cho bản thân Giáp Tý.

3. Tranh treo phòng ăn hợp tuổi Giáp Tý

Bởi vì phòng bếp là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng xung đột giữa thủy (tủ lạnh, bồn rửa, máy giặt,…) và hỏa (bếp, lò nướng, lò vi sóng,..) nên khi chọn tranh treo phòng bếp cho Giáp Tý, gia chủ nên chọn những bức tranh vừa hợp mệnh, lại vừa có thể hóa giải được sự xung khắc giữa các yếu tố trong căn phòng. Đồng thời cũng cần phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ như: sạch sẽ, chịu được ẩm mốc, có khả năng kích thích ăn uống.

Lưu ý khi chọn tranh treo phòng ăn, bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng, nhã nhặn, không nên chọn những bức tranh có màu sắc có rực rỡ – tạo cảm giác nóng bức cho căn phòng, hoặc những màu quá u tối – khiến không gian trở nên lạnh lẽo và buồn chán.

Hướng treo tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Sau khi chọn được bức tranh yêu thích, gia chủ Giáp Tý nên chọn hướng treo tranh trong căn phòng sao cho bảo đảm được các yếu tố phong thủy. Theo đó, khi treo tranh, gia chủ nên treo theo 1 trong 4 hướng tốt của mỗi người, lần lượt là các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

Hướng treo tranh phù hợp với gia chủ Giáp Tý nam:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: tượng trưng cho sự sinh trưởng và phát triển, phù hợp với những bức tranh treo trong phòng khách với mong muốn phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Đông Bắc – Diên Niên: đem lại sự ổn định, phù hợp với những bức tranh thiên nhiên nhẹ nhàng như hồ nước, rừng cây,…

Chọn được hướng treo tranh phù hợp mang lại vượng khí cho Giáp tý

Tương tự, hướng treo tranh phù hợp với gia chủ Giáp Tý nữ

Lưu ý khi treo tranh, gia chủ Giáp Tý không nên treo theo các hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông và hướng Đông Nam, đặc biệt là những bức tranh mang ý nghĩa tốt đẹp.

Như vậy, qua bài viết này, hy vọng người đọc trả lời được câu hỏi tuổi Giáp Tý hợp tranh gì và có thể lựa cho mình bức tranh yêu thích nhất, vừa đề cao tính thẩm mỹ, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà, lại có thể mang đến nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.


【#6】Tranh Phong Thủy Tuổi Ngọ 1966

Đôi điều về người tuổi ngọ.

Như ta đã biết, những người tuổi ngọ là những người cầm tinh con ngựa, mà ngựa là con vật trung thành, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài. Trong phong thủy ngựa tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, có được sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài giúp cho công việc dự định nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn dự kiến.

Người tuổi ngọ có bản tính độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác, có sự nhạy bén, giỏi quan sát và có tài ăn nói, đã nói là làm và có mối quan hệ rộng.

Tuổi ngọ hợp với các tuổi dần, tuất, mùi theo tam hợp. Tuổi ngọ không hợp với tuổi tý, mão và dậu vì nằm trong tứ hành xung. Trong lục hại thì ngọ- sửu không thể kết hợp được, chính vì thế không nên kết hơp ngọ với tý , sửu, dậu, mão.

Khi chọn tranh phong thủy tuổi ngọ 1966 nên chọn tranh có các con vật như ngựa, vì ngựa là con vật tượng trưng cho người tuổi ngọ. tranh các con vật như hổ, chó và dê cũng là những bức tranh phù hợp với người tuổi ngọ.

Người tuổi ngọ không nên treo những bức tranh có các con vật như chuột, mèo, gà và trâu vì không tốt cho người tuổi ngọ.

Những người tuổi ngọ sinh vào các năm:

-1954 – Giáp Ngọ – 64 tuổi – Mệnh Kim

-1966 – Bính Ngọ – 53 tuổi – Mệnh Thủy

-1978 – Mậu Ngọ – 42 tuổi – Mệnh Hỏa

-1990 – Canh Ngọ – 29 tuổi – Mệnh Thổ

-2002 – Nhâm Ngọ – 17 tuổi – Mệnh Mộc

Tuổi ngọ thuộc dương hỏa, trong ngũ hành tuổi ngọ thuộc hành hỏa, người tuổi ngọ thường hợp với các màu như màu đỏ, hồng tím những gam màu nóng. Hành Hỏa rất hợp với mệnh Mộc, Thổ. Cực kỳ xung khắc với mệnh Thủy, mệnh Kim.

1.Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi giap ngọ – mệnh kim – 1954.

Trong phong thủy người tuổi giáp ngọ -1954 thuộc hành kim, khi lựa chọn tranh cho người tuổi giáp ngọ nên chọn những bức tranh treo về chim hạc, thiên nga, cảnh mùa xuân với đôi chim sung túc là hợp nhất. Tranh mang hành Kim thường là những bức tranh bạch hổ, thiên nga, hạc, gà, khỉ. Người tuổi ngựa không nên treo tranh gà.

Ngoài ra những bức tranh phong cảnh hoa lá như lan nở phú quý màu trắng vàng cũng sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp với người tuổi giáp ngọ.

Tuổi bính ngọ có mệnh thủy rất hợp với hành Kim. Người mệnh thủy hợp với thủy, chính vì thế những bức tranh phong thủy như tranh cá, tranh sen, tranh vịt, tranh thuận buồm xuôi gió cho đến các bức tranh phong cảnh đẹp về biển thác nước, sông hồ đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành sẽ rất hợp mệnh với chủ nhân tuổi bính Ngọ.

Chủ nhân tuổi bính ngọ khi treo tranh nên treo theo hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc. Hoặc hướng Đông để điều hòa giúp tăng cường nguồn năng lượng Mộc. Và giảm nguồn năng lượng Hỏa dư thừa.

Những người mệnh hỏa nên treo tranh có hành hỏa như: Tranh rắn, mặt trời và phù hợp với gam màu đỏ hồng tím. Tuy nhiên người tuổi Ngựa mệnh hỏa tuyệt đối không treo tranh phong thủy con giáp của mình là tranh ngựa. Như thế sẽ tự xung khắc với mình không tốt trong phong thủy.

Người sinh năm 1978 có thể treo tranh hoa hướng dương, phong cảnh mặt trời mọc như Nhật xuất thiên sơn. Tuyệt đối không treo tranh có yếu tố nước vì nước là thủy mà thủy thì khắc hỏa. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, nên khi chọn tranh phong cảnh chọn hành Mộc Hỏa, hoặc Mộc Hỏa Thổ đều được nhưng hạn chế bớt mệnh Thổ sẽ hợp nhất.

Với những người mệnh thổ thì nên treo tranh phong thủy tranh Phật, tranh dê, chó, bò và các loại tranh phong cảnh, hoa lá mang màu đất sẽ rất hợp.

5.Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi nhâm ngọ -2002 – mệnh mộc.

Người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên hợp treo tranh phong thủy cũng mang hành Mộc hoặc hành Thủy. Bởi Thủy tương sinh Mộc nên treo tranh hành Thủy sẽ rất tốt cho chủ nhân mệnh Mộc. Những bức tranh phong thủy mà người tuổi nhâm ngọ nên treo là bức tranh thiên về cây cối, hoa quả, tranh tứ quý, tứ bình, mang con giáp Mèo, Thỏ. Tuy nhiên tuổi Ngựa rất kỵ tuổi Mèo nên loại bức tranh Mèo ra. Ngoài ra tranh thư pháp cũng mang hành Mộc. Hoặc tất cả những bức tranh hoa lá phong cảnh có gam màu xanh lá, thiên thanh ngọc bích làm chủ đạo.

Để mua được những bức tranh phong thủy phù hợp với người tuổi ngọ hãy đến với công ty cổ phần piramic Việt Nam.

Địa chỉ 1: 134 Trường Chinh Hà Nội

Địa chỉ 2: 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Điện thoại: 0934698585

Email: [email protected]

0


【#7】Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Thìn 1964

I- Đôi điều về người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 – mệnh Hỏa

1.1 – Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 là tuổi con Rồng

Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

1.3- Sinh năm 1964 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1964 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Người tuổi Giáp Thìn là người sinh năm 1964 và năm nay 55 tuổi. Tuổi Thìn cầm tinh con rồng, con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự quyền uy và được kính trọng nhất trong 12 con giáp. Người tuổi Giáp Thìn là những người năng động, nhiệt huyết, ở họ bạn có thể nhìn thấy một nguồn năng lượng sống lúc nào cũng tràn đầy.

Tính cách quyết đoán, cầu tiến nhưng cũng khá nóng nảy. Vì thế khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giá Thìn cần phải lựa chọn những bức tranh có thể điều hòa được các nguồn sinh khí và tạo ra nhiều vận khí, tài khí, khắc chế tà khí.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 theo mệnh

– Tranh hoa hướng dương : những cánh hoa hướng dương rực rỡ tăng thêm vượng khí trong phong thủy sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Giáp Thìn. Vừa mang đến sinh khí và sức sống cho gia đình bạn.

– Tranh nhật xuất thiên sơn : một bức tranh cân bằng cả yếu tố Thổ và Hỏa chính là lựa chọn hài hòa nhất cho người tuổi Giáp Thìn. Vừa giúp công việc của bạn có thể thuận lợi phát triển lại có điểm tựa vững vàng để vươn tới thành công.

– Tranh hoa mẫu đơn : hoa mẫu đơn trong phong thủy là một bức tranh giúp tăng vận khí may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Mộc sinh Hỏa nên người mệnh hỏa nên chọn bức tranh phong thủy có hình vẽ cây cối hoặc rừng rậm với màu xanh lá cây tươi tắn

Có thể lựa chọn bức tranh phong cảnh thiên nhiên: Với màu xanh của hoa lá, cỏ cây sẽ có tác dụng hộ trợ về tài lộc và công danh. Hình ảnh phong cảnh núi rừng thiên nhiên sẽ cho bạn cảm giác dịu mát, gần gũi và thân thiện.

Như bức tranh tứ quý, tranh mùa xuân, rừng xanh, núi non vườn cây, công viên, hay phong cảnh quê hương cánh đồng lúa. Nếu có ánh nắng mặt trời gam màu đỏ thì càng phù hợp.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 theo tam hợp, tứ hành xung

Xét tam hợp lục hợp tuổi Thìn không hợp với tuổi Tuất tuổi Dần . Vì thế khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn nên tránh chọn hình tượng Tuất, hoặc Dần (Hổ).

Nên những bức tranh phong thủy treo tường mang biểu tượng con giáp Tý, Thân, Sửu. Lưu ý không treo tranh rồng cho chính người tuổi rồng. Trong phong thủy Rồng – Rồng tự hình nhau, không tốt cho chủ nhân. Có thể treo tranh đám cưới chuột (dòng tranh dân gian Đông Hồ)

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

  Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nam Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt đẹp, những việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số vinh hoa, phú quý, ít khi lo nghĩ hay vất vả. Tóm lại, Giáp Thìn nam mạng có đường đời vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Chính vì vậy khi ở tuổi 55 mọi thứ đã ổn định, để cuộc sống, công việc và hạnh phúc gia đình được bền lâu. Gia chủ có thể chọn một mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên tươi mát có ánh nắng mặt trời. Mang đến không gian đẹp, bình yên, nhưng cũng rực rỡ như ánh nắng mặt trời.

  Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Giáp Thìn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, mọi sự đều được như ý. Công danh tiền bạc xán lạn, rộng mở ở tiền vận và trung vận. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Chính vì vậy, để cuộc sống được tươi mới hơn, nữ Giáp Thìn nên chọn treo một bức tranh hoa mẫu đơn để hạnh phúc được viên mãn, gia đình ấm êm.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:

Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]


【#8】Chọn Tranh Đồng Hồ Phong Thủy Theo Con Giáp Đem Lại Tài Lộc

Chọn tranh đồng hồ phong thủy là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt khi nhu cầu sử dụng tranh đồng hồ trang trí nội thất ngày một cao. Tranh đồng hồ rất dễ trang trí với nội thất hiện đại. Tuy nhiên để vừa đẹp vừa may mắn thì chúng ta cần tìm hiểu đôi chút về tranh đồng hồ phong thủy.

1.Chọn tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Tý.

Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ thường sợ tiếng động, ánh sáng nhưng hoạt động rất năng nổ thích hợp với những loại tranh phong thủy phong cảnh thiên nhiên, mùa xuân, hoa lá cành.

Cách treo tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Tý

Để giúp gia chủ tuổi Tý được nhiều tài vận tốt, quý nhân phù trợ thì gia chủ nên lựa chọn những bức tranh đồng hồ phong thủy như là : tranh sơn hùng vĩ, tranh rồng khí … treo ở phòng khách bên phải tính từ tường tính vào.

2. Chọn tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Sửu

Khi chọn tranh đồng hồ cho người tuổi Sửu cần hiểu trong 12 con giáp thì người tuổi Sửu thường điềm tĩnh, kiên trì. Tuổi sửu hợp với tuổi tuổi Tỵ, Dậu tạo thành Kim cuộc. Tranh đồng hồ phong thủy cho con giáp này nên chọn các bức tranh phong cảnh mùa xuân, hoa lá.

Cách trao tranh đồng hồ phong thủy cho tuổi Sửu:

Nên treo theo hướng phương nam, hướng trước mặt phòng khách hoặc phòng gia chủ nhằm cầu tiền tài, gia khí hưng thịnh

3. Chọn tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần là biểu tượng , tượng trưng cho sức mạnh , mãnh hổ rừng xanh vì thế gia chủ tuổi dần nên lựa chọn những bức tranh phong thủy về sơn thủy, núi cao, hình hổ …. Nhằm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình

Cách treo và vị trí treo tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Dần:

Tranh đồng hồ phong thủy cho tuổi dần nên treo ở phòng khách, sảnh đường và phía sau chủ nhân theo hướng phòng

4. Chọn tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Mão

Treo tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Mão nên treo ở phòng khách , phòng làm việc hướng Đông, hướng Tây Nam để đón sinh khí an lành.

5. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn

Theo phương đông, con rồng là biểu tưởng ch sự uy quyền của hoàng gia, là biểu tượng của nước và là dấu hiệu sự thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi thin thường rất nóng tính và bướng bỉnh vì vậy nên lựa chọn tranh đồng hồ phong thủy về rồng xanh hí thủy, bách mã đồ, hồ quang sơn sắc, hoa mẫu đơn để nhằm cầu tài lộc, sinh khí an sinh cho gia chủ

Nên treo tranh đồng hồ phong thủy ở hướng đông bên trái theo hướng phòng nhìn ra ngoài nhằm dạy bảo con cái, cầu sức khỏe tốt.

6. Chọn tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Tỵ

Rắn là tượng trưng cho sự tiến hóa về tuổi tác, sự phân hủy, kế tiếp của nhân loại chính vì vậy người tuổi Tỵ rất điềm đạm, hiền lành thông minh và sâu sắc nên lựa chọn bức tranh về cá chép ao sen, đại bàng, cá mập, hoa mẫu đơn nhằm cầu phúc lộc, phúc thọ, đại cát đại lợi mang lại gia hòa cho gia chủ

Lưu ý khi treo tranh đồng hồ phong thủy đại bàng nên treo ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài tuyệt đối không treo ở phòng ngủ hoặc phòng thờ, còn lại những bức tranh khác treo ở phòng khách, làm việc, sau chỗ ngồi đều rất tốt.

7. Chọn tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Ngọ

8. Chọn tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Mùi

Tuổi mùi nên dùng tranh đồng hồ phong thủy để trang trí trong nhà đặc biệt nhất là tranh sơn thủy hữu tình, tranh về phật giáo, quan âm , cây cối hoa lá cành nó sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc , phú quý giàu sang

Hướng treo tốt với những bức tranh đồng hồ phong thủy hợp tuổi mùi là phòng khách theo bên trái từa ngoài cửa nhìn vào hoặc ở phòng làm việc.

9.Chọn tranh đồng hồ phong thủy hợp tuổi Thân

Với tính cách tài ba và khéo léo, người tuổi thân thường rất vui vẻ khéo tay và nhiều sáng kiến nhưng rất bị người khác xem thường và khinh ghét vì tính khí thất thường không nhất quán và nói quá nhiều

Tranh đồng hồ phong thủy treo theo hướng đông bắc, bắc hướng tây phù hợp nhất.

10.Chọn tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Dậu

11.Chọn tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Tuất

Đặc biệt nên treo ở hướng đông, đông nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thủy trong phòng khách hay phòng làm việc, phòng ngủ đều hợp.

12.Chọn tranh đồng hồ phong thủy cho người tuổi Hợi

Địa chỉ bán tranh đồng hồ phong thủy tại Hà Nội

Cũng như nơi mua tranh thì các bạn có thể tìm địa chỉ bán tranh đồng hồ phong thủy tại Hà Nội bằng cách:

 • Lên google và search các từ khóa như: Mua tranh đồng hồ tại Hà Nội, bán buôn tranh đồng hồ tại Hà Nội, địa chỉ bán tranh đồng hồ tại Hà Nội
 • Tìm trên google các cửa hàng tranh
 • Lên trực tiếp phố bán tranh Nguyễn Thái hoc hỏi.
 • Đến trực tiếp siêu thị tranh, xưởng sản xuất tranh Amia 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Vì sao bạn nên mua tranh đồng hồ phong thủy tại xưởng sản xuất tranh Amia

 1. Tranh in Amia có file in chất lượng cao, màu sắc trung thực, tranh phù hợp trang trí nhiều không gian như phòng khách, phòng massage…
 2. Khi mua tranh tại Amia bạn được yêu cầu sản xuất theo mẫu riêng, độc quyền.
 3. Được hỗ trợ lắp đặt nếu tại nội thành Hà Nội
 4. Giao hàng nhanh đối với tranh có sẵn và 2-3 ngày đối với tranh đặt theo mẫu riêng
 5. Chiết khấu hấp dẫn lấy càng nhiều chiết khấu càng cao.

Tại xưởng sản xuất tranh Amia bạn có thể đặt tranh với bất kỳ số lượng nào không giới hạn số lượng tối thiểu. Với khách mua buôn có chính sách chiết khấu riêng.

Quy trình đặt mua buôn nội thất, tranh tại xưởng sản xuất tranh Amia Hà Nội.

 • Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng
 • Đặt hàng qua số hotline của Xưởng tranh.
 • Sau khi đặt hàng bạn tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại khi nghiệm thu.
 • Quý đối tác là các cửa hàng tranh, công ty kiến trúc nội thất, chủ đầu tư khách sạn…có nhu cầu mua tranh treo khách sạn liên hệ:
 • Hotline: 0928 821 357 (Dự án bán buôn)
 • Email : [email protected]


【#9】Tranh Phong Thủy Hợp Người Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên treo tranh phong thủy gì? gì trong phòng khách hợp với người tuổi Tuất. Anpic tiếp tục giới thiệu mẫu tranh phong thủy và cách chọn tranh hợp phong thủy với người tuổi Tuất.

1. Người tuổi Tuất

– 1958 – Mậu Tuất – 60 tuổi – Mệnh Mộc

– 1970 – Canh Tuất – 48 tuổi – Mệnh Kim

– 1982 – Nhâm Tuất – 36 tuổi – Mệnh Thủy

– 1994 – Giáp Tuất – 24 tuổi – Mệnh Hỏa

2. Tranh hợp mệnh cho người tuổi Tuất

a) 1958 – Mậu Tuất – 60 tuổi – Mệnh Mộc

Tuổi Mậu Tuất hành Mộc nên treo tranh phong thủy thư pháp, tứ quý tùng cúc trúc mai. Tranh rừng cây xanh mang hành Mộc rất tốt cho bản thân và gia đình. Ngoài ra Mộc được tương sinh bởi Thủy, nên một chút nước trong phong cảnh rừng cây càng tốt hơn. Người mệnh Mộc tuyệt đối không treo tranh mệnh Hỏa, tranh Mệnh Kim.

📇✅ Treo ngay những bộ tranh phong thủy này trong không gian nội thất, chắc chắn sẽ sinh sôi tài lộc cho người tuổi hợi 📇✅

Tranh cảnh thiên nhiên cây cối, suối hợp mệnh mộc tuổi mậu tuất( Bức tranh có kt: 120x70cm )

b) 1970 – Canh Tuất – 48 tuổi – Mệnh Kim

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim sinh năm 1970 phù hợp treo những bức tranh phong thủy phượng hoàng, thiên nga, lan nở phú quý. Bởi vì đây là những bức tranh mang hành kim trong phong thủy.

Đặc biệt tránh treo tranh mang hành Hỏa, Mộc. Như tranh tứ quý tùng bách, tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn…

Bộ tranh chim công 3D thích hợp phong thủy người tuổi canh tuất ( Bộ tranh gồm 3 tấm kt: 40x60cm )

c) 1982 – Nhâm Tuất – 36 tuổi – Mệnh Thủy

Sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy, nên treo tranh thác nước, thuyền buồm. Tránh treo tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Dù tuổi Tuất rất hợp tuổi Ngựa, nhưng mệnh xung khắc cũng nên tránh thì tốt hơn.

Hình ảnh thuận buồm xuôi gió hợp với người tuổi nhâm tuất ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

Tranh phong thủy hồ quang sơn sắc, tranh cửu ngư quần hội rất đẹp. Hoặc tranh hoa Sen cũng rất hợp với người mệnh Thủy.

Tranh hồ nước mang hình ảnh sơn sắc hợp mệnh thủy tuổi nhâm tuất( Bức tranh có kt: 120x70cm )

d) 1994 – Giáp Tuất – 24 tuổi – Mệnh Hỏa

Tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh phong thủy thuộc hành Hỏa.

Bộ tranh mã đáo thành công rất hợp phong thủy người tuổi giáp tuất( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

Hoa hướng dương, năng lượng mặt trời. Đồng hoa dưới ánh nắng mặt trời vừa kết hợp mệnh Hỏa, lại vừa kết hợp mệnh Mộc. Bởi Mộc tương sinh Hỏa nên rất tốt cho chủ nhân tuổi Mậu Tuất mệnh Hỏa.

Bộ ghép 5 bức tranh hoa hướng dương cực thuận cho mệnh hỏa tuổi giáp tuất ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

3. Đặc điểm người tuổi Tuất

Tuổi tuất trung thành, trung tín trung trực. Tuổi Chó có một đức hạnh vững vàng trong cách sống và đáng được trông cậy trong những lúc khó khăn. Ngoài ra Tuổi nầy rất kín miệng, nghe chuyện người không bao giờ để lộ. Tuổi Chó tinh ý nhận ra điều sai điều phải và giử vững trách nhiệm, làm trọn bổn phận cho tới cùng. Có tính cảnh giác cao, nên người tuổi Tuất biết bảo vệ cho người mình yêu ….. tới mức có thể làm mờ cả nhân các người khác. Trung thành, âu yếm, nhưng cũng buồn lặng và bi quan, nhất là khi sống cô đơn – trạng huống mà người tuổi Tuất khó chịu đựng hơn cả.

Tuổi Chó có điểm hay là làm thương mại giỏi, lượm đồ vụn vặt cũng làm nên tài sản bạc triệu như chơi. Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận, tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân. Tuổi nầy có tánh độc tài về mặt tình cảm, thương yêu ai thì yêu cho bằng được và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa.

Trong tình yêu, người tuổi Tuất luôn bị tình cảm ghen tuông hành hạ, vì cảm thấy người ta yêu mình chưa đủ. Tình cảm trách nhiệm là động lực sống, lao động. Không bị từ chối những trách nhiệm dù khó khăn nhất, ngược lại chấp nhận một cách nhiệt tình.

Tuổi Tuất cũng giống như các con giáp khác đều phải chú ý đến yếu tố phong thủy khi chọn tranh thêu để treo. Việc treo những bức tranh ở phòng khách cho người tuổi Tuất không phải cứ lựa chọn theo sở thích của mình là được. Để có thể giúp bức tranh trang trí phát huy được hết hiệu quả và vượng khí của mình thì người cầm tinh con chó cần phải biết được nên treo bức tranh nào, hình ảnh như thế nào tốt.

Tam Hợp : Tuổi Chó Hợp với tuổi Dần (con Cọp) và tuổi Ngọ (con Ngựa).

Tứ Xung : Tuổi Chó khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Mùi (con Dê).

4. Vị trí treo tranh cho người tuổi Tuất

Treo tranh trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ đều hợp. Nên treo theo hướng Đông, Đông Nam hoặc theo bản mệnh cung phong thủy. Thường thì người tuổi Tuất thích hợp với các bức tranh bản mệnh của mình là tranh hình con chó. Ngoài ra thì tùy vào từng mệnh khác nhau mà bạn có thể chọn các bức tranh như: hoa mẫu đơn, sơn thủy hữu tình, tranh tứ quý, tranh rừng cây… Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Tuất theo từng mệnh khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho hợp lý.

Anpic giúp bạn sắp xếp cách treo tranh đúng vi trí phong thủy cho người tuổi tuất

5. Khách hàng gửi hình ảnh tranh treo tường Anpic tại nhà ở gia chủ

Tranh treo tường giúp kiến trúc không gian nhà ở được tỏa sáng của khách hàng tại Anpic

Khách hàng an tâm với quy trình sử dụng chất liệu vải canvas cao cấp và đinh ba chân vững chãi trong sản xuất tranh treo tường tại Anpic:

Tranh treo tường Anpic sử dụng chất liệu vải canvas cao cấp và đinh ba chân vững chãi


【#10】1964 Mệnh Gì? Tuổi Giáp Thìn Thích Hợp Với Loại Đá Phong Thủy Nào?

Phong Thủy Lục Yên xem tử vi vận mệnh tuổi Giáp Thìn 1964 và những loại vòng đá phong thủy phù hợp với bản mệnh

Sinh năm 1964 mệnh gì?tuổi giáp thìn hợp hướng nào?… đang là câu hỏi của rất nhiều người tuổi này, không chỉ xem cho mình mà còn có thể xem cho mọi người trong gia đình, bạn bè, anh em trong các mối quan hệ xã hội. Nếu muốn xem các tuổi về phong thủy, bản mệnh của bản thân mình hợp tuổi nào? làm ăn ra sao? và tuổi kết hôn là bao nhiều tất cả đều có hết trong phong thủy theo tuổi được chúng tôi đúc kết lại những kiến thức ở khắp mọi nơi viết vào đây để có thể có một tử vi vận mệnh đầy đủ và chi tiết như này. Và bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về tuổi 1964 như cũng như tư vi và bản mệnh của người tuổi Giáp Thìn này.

Khái quát trong về tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Trong ngũ hành 12 con giáp, Rồng là một loài vật được đại diện cho sự uy nghi và sức mạnh và mang tính thiêng liêng, được mọi người tôn kính trong phong thủy, Người tuổi Giáp Thìn thường rất thành công trong vấn đề sự nghiệp là một người luôn sắc xảo về mọi mặt vì người này rất thông minh, họ có uy quyền cao và địa vị trong xã hội

Những người sinh năm 1964 tuổi này họ thường là những doanh nhân và người có tiếng và một điều đặc biệt rằng khách hàng của cửa hàng chúng tôi đề là những người chủ doanh nghiệp họ thường mua những loại vòng đeo tay đá phong thủy chúng có tính năng và tác dụng rất tốt cho những người tuổi Giáp Thìn.. Rồng là biểu tượng cho sức mạnh và những điều thiêng liêng, thông minh tài trí hơn người , có khả năng quyết đoán mọi công việc

Nam 1964 hợp màu gì? tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào? màu gì? thích hợp loại đá phong thủy nào?

Sinh năm 1964 hợp màu gì? đối với những người tuổi này kể cả nam và nữ đều thích hợp với màu xanh lá cây đó là màu tương sinh trong ngũ hành phong thủy ( Mộc sinh Hỏa).

Hoặc những người tuổi này khi chọn những loại đá phong thủy, vòng phong thủy cũng có thể chọn cho mình như màu Đỏ, Hồng, Tím đó là những màu tương hợp với tuổi này hoặc có thể chọn màu trắng, xám, ghi để được những màu tương khắc ( Hỏa có thể làm cho Kim được khắc chế).

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp màu gì và kỵ màu gì? : Người tuổi này không nên chọn màu đen, xanh da trời, vì mệnh của họ bị khắc hai thứ đó không hợp nhau. Không nên dùng các loại đá như màu vàng nâu, các màu này sẽ giảm đi bị sinh xuất khỏi mệnh

Tuổi Giáp thìn 1964 hợp hướng nào?

 • Hướng Bắc hợp với người tuổi Giáp Thìn sẽ tạo được phúc cho con cái sau này, đón nhận được nhiều điều may mắn
 • Hương Đông sẽ giúp cho gia đạo trong gia đình được hưởng nhiều điều tốt đẹp, giàu sang phú quý
 • Hướng Nam nếu hướng quay về nhà mình thì sẽ tránh được nhiều điều tai ương và những điều xấu đến với gia đình

Nữ 1964 mệnh gì? Cuộc sống, tình duyên, làm ăn và kết hôn

Nữ sinh năm 1964 Giáp thìn có một cuộc sống tốt đẹp và trọn vẹn trong cuộc đời, họ gặp nhiều may mắn và họ được trời phú cho nhiều cơ hội để có thể phát triển cho công danh sự nghiệp, cuộc đời người này hưởng rất nhiều điều từ hạnh phúc. Họ là người mệnh Hỏa và bản tính của họ vốn thông minh và quyết đoán tuổi thọ của họ thường là trên 60 tuổi

Đối với người tuổi Giáp Thìn phụ thuộc vào những ngày tháng năm sinh gồm những điều sau :

Nếu ai sinh vào tháng 3,6,8 cuộc sống của những người sẽ không có hạnh phúc, những người sinh vào tháng này hầu hết đều phải kết hôn và có vấn đề về tình duyên 3 lần trong cuộc đời của mỗi người mệnh nữ 1964, còn nếu tháng 4,7 cuộc sống hôn nhân sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên , còn các tháng còn lại thì được hưởng hạnh phúc toàn phần.

Gia đạo của người tuổi này được yên vui và hạnh phúc, trong gia đình đều hòa thuận không xảy ra bất kỳ một tranh chấp trong cuốc sống công danh sự nghiệp có triển vọng ngay từ đầu

Tuổi hợp về làm ăn, trong mọi công việc làm ăn và kinh doanh cũng như các công việc về cuộc sống, các vấn đề tiền, hợp tác làm ăn, đồng hành cùng công việc luôn thuận lợi đó là tuổi : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân

Tuổi kết hôn có ảnh hưởng rất nhiều điều cuộc sống của bạn vậy nên tuổi nào hợp với tuổi nữ Giáp Thìn. Nếu kết hôn với các tuổi như Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Nhâm Tý thì cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ tiền tài về mặt tài lộc

Còn nếu bạn kết với với những người tuổi này thì cuộc sống sẽ trở lên khó khăn và ít tiền tài : Quý Sửu, Tân Sửu đây là tuổi kỵ với vận mệnh của bạn.

Vòng đá phong Thủy và phật bản cho người tuổi Giáp Tuất 1964

Người tuổi Giáp Thìn được thừa hưởng sự thông tuệ và phù hộ độ trì của Phật Bản Mệnh là Ngũ Thiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát ngài là người được xuất hiện cùng với vị bồ tát Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi . Được biết tới ngài là một trong những vị phật có sự kiên trì, trí tuệ bền bì chịu khổ gian khó vượt qua mọi thử thách . Những người chuẩn bị khởi nghiệp thì sẽ có thể cầu phù hộ độ trì cho mình ắt sẽ thành

Ngài cưỡi trên lưng voi thể hiện một sức mạnh vượt qua mọi thử thách bền bì với sóng gió cuộc đời ,cánh tay trái mang hình hoa sen biểu tượng cho sự thuần khiết, một tay mang ngọc như ý biểu tưởng cho sự hoàn hảo

====================================


Bạn đang xem chủ đề Tranh Phong Thuy Theo 12 Con Giap trên website Tragopmobile.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!